Giao thức DeFi mới chớm nở Kyber Network đã tiết lộ ý định mang lại tính thanh khoản cho mạng lưới và một mã thông báo mới. Sự phát triển này là một phần của bản nâng cấp Kyber 3.0 và là một phần của kế hoạch trao đổi DeFi nhằm cạnh tranh với Uniswap và các sàn giao dịch khác.

Bộ nâng cấp Kyber 3.0 để cải thiện DeFi


Kyber Network đã đưa ra thông báo ngày hôm nay khi tiết lộ kế hoạch nâng cấp lên Kyber 3.0. Theo sàn giao dịch, việc nâng cấp sẽ tận dụng các tính năng sẽ bảo vệ các nhà cung cấp thanh khoản khỏi bị mất nhiều trong thời gian giá biến động.

Sàn giao dịch cũng đang lên kế hoạch bỏ phiếu quản trị về những thay đổi sẽ bổ sung thêm tiện ích cho mã thông báo KNC gốc của nó. Những thay đổi khác đối với mạng DeFi sẽ là việc bổ sung các nhóm thanh khoản tùy chỉnh mạng để giao dịch mã thông báo không được phép, dự kiến ​​sẽ bổ sung các tính năng gia tăng cho giao thức defi.

Theo báo cáo, các pool nối mạng sẽ đảm bảo rằng các ứng dụng DeFi dễ dàng truy cập thanh khoản trên mạng Kyber hơn với việc giảm phí gas và trượt giá. Phát biểu về sự phát triển này, người đồng sáng lập Kyber Network Loi Luu tin rằng nó sẽ tạo ra những tiềm năng mới cho nền tảng defi. Ông cũng cho biết thêm các mốc quan trọng mới mà giao thức defi dự kiến ​​sẽ đạt được trong tương lai sắp tới.

“Kyber sẽ trở thành trung tâm đổi mới và tăng trưởng thanh khoản, với Trình tạo thị trường động (DMM) mới là sự phát triển lớn đầu tiên cho không gian. Khả năng thúc đẩy và nắm bắt giá trị của KyberDAO từ tất cả những đổi mới trong mạng cũng sẽ được khuếch đại rất nhiều. ”

Lĩnh vực DeFi do Uniswap thống trị


Lĩnh vực tài chính phi tập trung được coi là một trong những lĩnh vực mới chớm nở của ngành công nghiệp blockchain. Các giao thức DeFi có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính như cho vay, canh tác và đặt cược năng suất bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh dựa trên công nghệ blockchain.

Uniswap được nhiều người coi là công ty dẫn đầu ngành công nghiệp lớn trong lĩnh vực này với sàn giao dịch được thành lập như bệ phóng thực tế cho các sản phẩm defi. Sàn giao dịch defi có hơn 2,8 tỷ đô la bị khóa trong giao thức của nó.

Kyber nằm trong số các sàn giao dịch đang tìm cách chiếm thị phần hiện do Uniswap thống trị. So với Uniswap, Kyber không được phép nhưng không hoàn toàn phi tập trung và cho phép các tính năng như lệnh giới hạn. Hiện tại Kyber có khoảng 5% thị trường trao đổi DeFi, vì vậy việc nâng cấp Kyber 3.0 sẽ giúp giao thức thu hút nhiều người dùng hơn và tính thanh khoản cho mạng của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây