Justin Roiland, người đồng sáng tạo loạt phim hoạt hình Người lớn Bơi lội Rick và Morty đã tham gia vào xu hướng ngày càng tăng của các nghệ sĩ nổi tiếng tạo ra tác phẩm nghệ thuật không thể thay thế mã thông báo (NFT). Sau khi nhà làm phim hoạt hình phát hành bộ sưu tập có tên “Điều tốt nhất tôi có thể làm” trên nhà đấu giá NFT Nifty Gateway, tác phẩm nghệ thuật đã được bán với giá hơn 1 triệu đô la ether.

Justin Roiland nổi tiếng với việc đồng sáng tạo chương trình truyền hình hoạt hình Rick and Morty cùng với khả năng sản xuất và lồng tiếng của mình. Mới đây, Roiland, người cũng duy trì một xưởng phim hoạt hình và xưởng trò chơi điện tử đã quyết định bán một bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain.

Vào ngày 18 tháng 1, trên nhà đấu giá Nifty Gateway của nhà đấu giá mã thông báo không thể thay thế (NFT), Roiland đã huy động được hơn một triệu đô la ethereum (ETH) cho tác phẩm nghệ thuật của mình. Bộ sưu tập được gọi là “Điều tốt nhất tôi có thể làm” và Roiland cũng đã tweet về bộ sưu tập NFT của mình.

“Điều tốt nhất tôi có thể làm”, nhà làm phim hoạt hình Rick and Morty nói với 760.000 người theo dõi Twitter của mình. “Kiểm tra ranh giới của nghệ thuật tiền điện tử. Điều gì làm cho một cái gì đó có giá trị? Nghệ thuật? Nghệ sĩ? Quá trình? Trạng thái của tâm trí trong khi được tạo ra? Ý định của mảnh? Cảm thấy thực sự tốt về bộ sưu tập này, ”nghệ sĩ nói thêm.

Sau khi phát hành, tài khoản Twitter chính thức của Nifty Gateway đã tweet về tất cả các lần bán đấu giá. Một trong những tác phẩm nghệ thuật được gọi là “The Smintons”, trong đó có các bản chuyển thể của chính anh ấy về các nhân vật của Matt Groning trong vai Simpsons.

NFT gọi là “Phiên bản đầu tiên của Rick và Morty Cryptoart.”
Nhà đấu giá NFT cho biết trên Twitter: “Tất cả số tiền thu được sẽ giúp đỡ những người vô gia cư ở Los Angeles. Một trong những phiên bản mở kéo dài 5 phút của phiên đấu giá đã thu về tổng cộng 275 nghìn USD bằng ether. Sau khi đợt bán bộ sưu tập Roiland NFT kết thúc, Nifty Gateway đã tweet về cuộc đấu giá đĩa hát của nghệ sĩ.

“Khi các cuộc đấu giá kết thúc, Justin Roiland đã vượt qua tổng khối lượng $ 1mm chỉ trong một lần giảm, nghệ sĩ thứ 3 của Nifty Gateway đạt được cột mốc này,” thị trường NFT nhấn mạnh. “Xin chúc mừng Justin và tất cả các nhà sưu tập,” Nifty Gateway nói thêm.

Đợt giảm giá NFT gần đây của nhà làm phim hoạt hình Rick and Morty diễn ra sau cuộc đấu giá Beeple của nghệ sĩ NFT nổi tiếng vào giữa tháng 12, đã chứng kiến ​​nghệ sĩ tăng doanh thu 3,5 triệu đô la.

Trong một cuộc đấu giá im lặng, Roiland đã bán một NFT độc đáo có tên là “Phiên bản đầu tiên của Rick và Morty Cryptoart.” Tác phẩm nghệ thuật có các nhân vật trong chương trình ăn khách được bán với giá 150 nghìn đô la ether. Tác phẩm nghệ thuật mã thông báo không thể thay thế tiếp tục là một xu hướng phổ biến khi cộng đồng tiền điện tử và người xem đang xem các nghệ sĩ thu được khoản thanh toán bảy con số.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây