Vào ngày 21 tháng 1, sàn giao dịch phái sinh của Matrixport, Bit.com, đã công bố sự ra mắt của các quyền chọn và hoán đổi vĩnh viễn bitcoin cash đầu tiên. Sàn giao dịch cho biết trước khi ra mắt sản phẩm, không có thị trường quyền chọn nào cho bitcoin cash và công ty tin rằng có chỗ để cải thiện trong lĩnh vực phái sinh tiền điện tử này.

Bit.com ra mắt Thị trường tùy chọn Bitcoin Cash đầu tiên của nền kinh tế tiền điện tử


Bit.com, một trong những nền tảng giao dịch phái sinh hàng đầu do Matrixport phát triển, đã tiết lộ kế hoạch trao đổi để tung ra các quyền chọn và hoán đổi vĩnh viễn bitcoin cash (BCH). Trao đổi chi tiết rằng Bit.com sẽ giới thiệu sản phẩm hoán đổi vĩnh viễn vào ngày 20 tháng 1 và giao dịch quyền chọn BCH sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 2.

Thông báo lưu ý rằng BCH là một tài sản tiền điện tử chính “được các tổ chức công nhận” và vẫn nằm trong mười vị trí hàng đầu trong số các nguồn vốn hóa thị trường tiền điện tử hàng đầu.

News.Bitcoin.com gần đây đã báo cáo về Bit.com là một trong những sàn giao dịch có mối quan tâm cởi mở nhất về các tùy chọn BTC và ETH. Thông báo về quyền chọn BCH của Bit.com nêu chi tiết rằng cả thị trường phái sinh bitcoin (BTC) và ethereum (ETH) “đã tăng trưởng rất nhiều trong vài năm qua”.

“Hiện tại, thị trường hoán đổi vĩnh viễn tiền điện tử được thống trị bởi BTC, chiếm ~ 53% thị phần, trong khi ETH chiếm 20%”, Bit.com cho biết. “BCH chỉ chiếm 1% thị phần hoán đổi vĩnh viễn tiền điện tử, không tương xứng với thị phần tương đối của tài sản cơ bản.”

Trao đổi thêm:

Tương tự [với] thị trường quyền chọn, [thị trường] bị thống trị bởi BTC (chiếm ~ 90%) trong khi ETH chiếm phần còn lại, thị trường quyền chọn cho tiền điện tử và / hoặc altcoin lớn khác gần như không tồn tại. Nói tóm lại, thị trường phái sinh BCH còn lâu mới trưởng thành so với quy mô và sự biến động giá cơ bản của nó. Với việc ra mắt sản phẩm của Bit.com, khoảng trống này trên thị trường sẽ sớm được lấp đầy.

Tùy chọn tiền điện tử Tăng lãi suất mở


Bit.com có ​​trụ sở tại Singapore và nền tảng giao dịch ban đầu đã tung ra các tùy chọn và hoán đổi vĩnh viễn BTC và ETH vào tháng 8 năm 2020. Công ty tuyên bố rằng trong những tháng đầu tiên, khối lượng của nền tảng giao dịch đã vượt quá 6 tỷ đô la. Trong hai tuần qua, các sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử đã chứng kiến ​​các tùy chọn BTC và ETH mở các bản ghi lãi suất mọi thời đại. Sàn giao dịch cho rằng các tùy chọn bitcoin cash và hoán đổi vĩnh viễn BCH sẽ thêm vào khối lượng này.

“Việc ra mắt các dẫn xuất BCH của Bit.com cho phép các thợ mỏ phòng ngừa rủi ro liên quan đến sự biến động của BCH, giúp hoạt động của họ ổn định và hiệu quả hơn”, sàn giao dịch chi tiết. “Cụ thể hơn, các thợ đào có thể chốt lợi nhuận trước trong khi tạo thêm dòng tiền bằng cách bán các cuộc gọi được bảo hiểm; hoặc có thể phòng ngừa trước các động thái giá xuống bằng cách mua các lệnh bảo vệ. Người dùng có thể sử dụng các chiến lược giao dịch phái sinh toàn diện nhờ thị trường quyền chọn và hoán đổi vĩnh viễn thanh khoản để xây dựng các hồ sơ thanh toán khác nhau nhằm phục vụ tốt nhất lợi ích của họ. ”

Trong vài tuần qua, Bit.com đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch phái sinh tiền điện tử từ 100 đến 200 triệu đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây