Kể từ khi Bitcoin tạo ra một kỷ lục mới, tiền điện tử phổ biến đang có nhu cầu lớn. Khi tiền điện tử tiếp tục được áp dụng phổ biến, điều cần thiết là làm cho nó dễ tiếp cận hơn với bất kỳ ai muốn mua vào cuộc cách mạng tài chính đang diễn ra. Hiện tại, phần lớn các giao dịch mua Bitcoin diễn ra trên các nền tảng giao dịch và trao đổi trực tuyến, điều này ngăn cản nhiều người lao vào tiền điện tử do e ngại về mức độ đáng tin cậy của các nền tảng này.

Máy ATM Bitcoin là một giải pháp quen thuộc cho vấn đề nói trên, giúp công chúng mua tiền điện tử dễ dàng hơn. Hơi giống với các máy ATM thông thường, những máy này có thể truy cập vật lý và dễ vận hành, khiến chúng trở nên lý tưởng cho những người không chắc chắn về việc sử dụng các nền tảng trực tuyến. Ngay cả những người quen thuộc với tiền điện tử cũng thấy những chiếc máy như vậy ở những vị trí chiến lược hữu ích để đáp ứng nhu cầu tiền điện tử.

Tuy nhiên, không có nhiều máy ATM Bitcoin trên toàn thế giới. Nhưng điều này sẽ sớm thay đổi vì Bitcoin của Mỹ đang cố gắng đảm bảo rằng mỗi thị trấn ở mọi bang của Mỹ đều có ít nhất một máy ATM Bitcoin. Hiện tại, Bitcoin của Mỹ đã thiết lập một mạng lưới hơn 600 máy ATM Bitcoin trên khắp Hoa Kỳ. Con số dự kiến ​​sẽ tăng cao khi hãng tiếp tục mở rộng mạng lưới với tốc độ nhanh chóng bằng cách thêm 100-150 máy mới mỗi tháng.

Các máy ATM Bitcoin của Mỹ được đặt thuận tiện tại các doanh nghiệp địa phương mà mọi người thường xuyên lui tới. Các máy này được đặt trong một khung cảnh quen thuộc, tạo ra bầu không khí tin cậy cho những người sẵn sàng mua bitcoin thông qua nền tảng đã đăng ký FinCEN. Chương trình cũng giúp các doanh nghiệp này kiếm thêm doanh thu bằng cách chia sẻ phí giao dịch khi mua bitcoin. Đổi lại, họ chỉ phải cung cấp một số không gian cho máy cùng với điện và kết nối internet.

Ngoài các máy ATM Bitcoin, chương trình Bitcoin of America Host cũng có các Máy tính bảng Bitcoin di động, để giao cho các đối tác có thể không có đủ không gian để chứa một chiếc máy cồng kềnh.

Với việc công ty xử lý tất cả các thủ tục hậu cần và tuân thủ, việc trở thành máy chủ cho một trong những mạng lưới kiosk và ATM Bitcoin phát triển nhanh nhất là điều khá dễ dàng. Bitcoin của Mỹ cũng đảm bảo rằng các địa điểm này có đủ khả năng hiển thị bằng cách quảng cáo chúng trên các kênh kỹ thuật số khác nhau, điều này dẫn đến việc các địa điểm lưu trữ này nhận được lưu lượng truy cập tăng lên. Bitcoin của Mỹ liệt kê tất cả hơn 600 địa điểm trên trang web của mình và các máy ATM này cũng được liệt kê trên các trang web như Coin ATM Radar cùng với các địa điểm toàn cầu khác để hiển thị tốt hơn.

Bitcoin của Mỹ cũng cung cấp một ứng dụng ví di động để mua, bán và lưu trữ tài sản tiền điện tử của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây