Theo dữ liệu được chia sẻ bởi công cụ theo dõi tiền điện tử Whale Alert, trong hai mươi giờ qua, một lượng Ether khổng lồ đã được rút khỏi các sàn giao dịch hàng đầu, chẳng hạn như Bitfinex, Binance và các sàn nhỏ hơn – tổng thể là 367.382 đồng.

Trong khi đó, theo một báo cáo phân tích gần đây, số dư ETH trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất trong 15 tháng.

Cá voi chuyển 451.300.000 triệu đô la trong ETH


Dữ liệu được chia sẻ bởi nhóm của dịch vụ Whale Alert, chuyên theo dõi các giao dịch tiền điện tử lớn, cho biết trong hai mươi giờ qua, khoảng một chục giao dịch đã được nhận thấy mang tổng cộng 367.382 Ethers – hơn 451 triệu đô la.

Việc chuyển tiền chủ yếu chuyển các khối lượng lớn ETH từ các sàn giao dịch hàng đầu như Bitfinex, Binance và các nền tảng nhỏ hơn.

Một số giao dịch đã đẩy ETH từ địa chỉ ẩn danh này sang địa chỉ ẩn danh khác.

ETH

Số dư ETH trên các sàn giao dịch giảm mạnh


Nhóm phân tích Glassnode đã xuất bản một tweet, nói rằng người dùng đã tích cực mua và rút Ethereum từ các sàn giao dịch tiền điện tử.

Theo tweet, số dư ETH trên các địa điểm giao dịch tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất trong 15 tháng và đại diện cho 15.423.305.652 ETH.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây