• Ethereum đã được giao dịch như một tài sản beta cao hơn so với Bitcoin vào cuối năm nay, theo dõi chặt chẽ tiền điện tử chuẩn nhưng chứng kiến ​​những chuyển động mạnh mẽ hơn
  • Việc bán tháo Bitcoin vào đêm qua đã chứng tỏ có phần nghiêm trọng đối với ETH, khi nó khiến tiền điện tử này giảm xuống mức thấp nhất là $ 1,040
  • Sự sụt giảm này đánh dấu mức thoái lui 30% so với mức cao gần đây của ETH là $ 1,450 được thiết lập chỉ vài ngày trở lại đây
  • Tuy nhiên, trong thời gian kể từ khi những mức thấp này được thiết lập, Ethereum đã đăng một sự phục hồi mạnh mẽ hình chữ v có thể đánh dấu mức đáy vĩ mô
  • Một nhà giao dịch đã nói về hiệu suất của nó trong một tweet gần đây, lưu ý rằng sức mạnh của nó so với Bitcoin cũng cho thấy rằng xu hướng tăng giá sắp xảy ra

Ethereum đã chứng kiến ​​một số hành động giá hỗn loạn trong suốt vài ngày và tuần qua, với áp lực bán xung quanh mức cao nhất mọi thời đại của nó là 1.450 đô la làm dấy lên một xu hướng giảm dữ dội được tăng cường bởi sự yếu kém của Bitcoin.

Việc bán tháo này đã biến thành đầu cơ vào tối ngày hôm qua và tiền điện tử đã leo cao hơn kể từ khi nó chứng kiến ​​một đợt giảm mạnh xuống mức thấp nhất là $ 1,040

Một nhà phân tích hiện đang lạc quan về ETH, lưu ý rằng sức mạnh của tiền điện tử này chống lại cả Bitcoin và cặp USD của nó cho thấy nó có thể sớm chứng kiến ​​một số tăng lớn.

Ethereum tạo khôi phục cổ điển dạng chữ V


Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tăng hơn 20% so với mức thấp nhất qua đêm ở mức giá hiện tại là 1.230 đô la.

Sự phục hồi lớn mà nó đã thấy cũng cho phép nó vượt trội hơn so với Bitcoin, cũng tăng đáng kể so với mức thấp gần đây của nó.

Sự phục hồi mạnh mẽ của ETH có thể cho thấy rằng các nhà đầu tư đang quan tâm đến việc mua các mức giảm giá của nó vì nó vẫn chưa phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của nó và được khám phá về giá.

Chuyên gia phân tích: Sự phục hồi của ETH cho thấy Sự tăng trưởng mạnh mẽ sắp xảy ra


Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng sự phục hồi của Ethereum so với cặp Bitcoin và cặp USD của nó cho thấy rằng nó có thể sớm chứng kiến ​​một cuộc biểu tình “thích hợp”.

Điều này có thể có nghĩa là một thử nghiệm khác về mức cao nhất mọi thời đại của nó sắp xảy ra, nhưng lần này tiền điện tử có thể phá vỡ sự kháng cự tồn tại ở đây.

“ETH so với BTC có vẻ rất tốt để tiếp tục và một cuộc biểu tình thích hợp. Mong đợi một động thái lớn không hiệu quả trên ETH nếu BTC cho thấy một số sức mạnh / sự phục hồi đáng sợ ngày hôm nay. ”

Ethereum


Hình ảnh được phép của Livercoin. Nguồn: ETHUSD / ETHBTC trên TradingView.
Vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ triển vọng của Ethereum, vì sự mở rộng của động lượng hiện tại này có thể dẫn đến tăng giá hơn nữa trong những ngày và tuần tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây