Một cuộc biểu tình bùng nổ của ETH làm cho đồng tiền này tăng 20% ​​vì nó được giao dịch như một tài sản beta cao hơn cho BTC vào cuối năm, theo dõi tiền điện tử số một và thấy một số chuyển động mạnh mẽ. Trong tin tức Ethereum mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay, chúng tôi xem xét kỹ hơn phân tích giá.

Đợt bán tháo BTC vào đêm qua được chứng minh là khá nghiêm trọng đối với ETH khi nó khiến tiền điện tử thấp hơn $ 1040. Mức giảm này đánh dấu mức thoái lui 30% so với mức cao gần đây của ETH là $ 1450 đã được thiết lập cách đây vài giờ. Trong thời gian kể từ khi mức thấp được thiết lập nhưng ETH đã đăng một sự phục hồi mạnh mẽ hình chữ v có thể đánh dấu một mức đáy mới. Một nhà giao dịch đã nói về hiệu suất trong một tweet lưu ý rằng sức mạnh của nó so với tiền điện tử số một sẽ chỉ ra rằng một sự tăng giá sắp xảy ra và một cuộc biểu tình bùng nổ ETH có thể giúp đồng tiền này tăng cao hơn.

ethusdt


Hình ảnh được phép của Livercoin. Nguồn ETHUSDETHBTC trên TradingView.
Ethereum đã chứng kiến ​​một hành động giá hỗn loạn trong vài ngày và vài tuần qua với áp lực bán xung quanh mức cao nhất mọi thời đại là 1450 đô la gây ra một xu hướng giảm mạnh được tăng cường bởi sự suy yếu của BTC. Việc bán tháo đã chuyển thành đầu tư vào một ngày trước và tiền điện tử đang leo cao hơn kể từ khi nó chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh xuống mức thấp mới là $ 1040. Một nhà phân tích tin rằng ETH đã lưu ý rằng sức mạnh của tiền điện tử so với BTC và cặp USD của nó cho thấy rằng nó có thể thấy một sự tăng giá lớn. Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch tăng hơn 20% so với mức thấp nhất qua đêm và mức giá hiện tại là $ 1230.

eth usd


Nguồn ETHUSD trên TradingView.com
Sự phục hồi mạnh mẽ mà nó đã chứng kiến ​​cũng cho phép nó vượt trội hơn so với BTC, vốn cũng đang tăng đáng kể từ mức thấp gần đây. Sự phục hồi mạnh mẽ của ETH có thể cho thấy rằng các nhà đầu tư đang quan tâm đến việc mua các mức giảm giá vì nó vẫn phải phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của nó và xem thêm khám phá về giá. Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet rằng sự phục hồi của Ethereum so với cặp BTC và cặp USD cho thấy rằng nó có thể thấy một “cuộc biểu tình thích hợp”. Điều này có thể có nghĩa là một thử nghiệm khác về mức cao nhất mọi thời đại sắp xảy ra nhưng lần này tiền điện tử có thể phá vỡ mức kháng cự ở mức này:

“ETH so với BTC có vẻ rất tốt để tiếp tục và một cuộc biểu tình thích hợp. Mong đợi một động thái lớn không hiệu quả trên ETH nếu BTC cho thấy một số sức mạnh / sự phục hồi đáng sợ ngày hôm nay. ”

Vài ngày tới sẽ cung cấp cho chúng ta một số thông tin chi tiết hơn về triển vọng ETH như một phần mở rộng của động lượng hiện tại có thể dẫn đến tăng giá hơn nữa trong những ngày và tuần tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây