Người dùng USDT chuyển sang Tron vì phí Ethereum cao và hiện tại, bất chấp những tranh cãi, Tether vẫn là stablecoin được chốt bằng đô la lớn nhất với khoảng 25 tỷ đô la đang lưu hành, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức Tether hôm nay.

Có nhiều giao dịch dựa trên Tether trên blockchain TRON hơn so với Ethereum và nhưng có nhiều giao dịch dựa trên Tether trên blockchain TRX hơn trên ETH mỗi ngày cho đến nay vào năm 2021. Bất chấp những tranh cãi, Tether vẫn là đồng đô la lớn nhất- đã chốt stablecoin và kết hợp với khối lượng giao dịch Tether trên ETH gấp đôi giá trị của những giao dịch được xử lý trên TRON.

eth fees


Phí giao dịch Ethereum. Hình ảnh BitInfoCharts
Giao dịch của Tether đang tăng lên nhưng ở một nơi khác với bạn nghĩ. Phí cao trên ETH dường như đang thúc đẩy mọi người sử dụng TRON đang thực hiện chuyển tiền Tether, đồng ổn định phổ biến nhất trên thế giới, đó là lý do tại sao người dùng USDT chuyển sang TRON. Theo nhà cung cấp dữ liệu blockchain CoinMetrics, có nhiều giao dịch Tether hơn trên chuỗi khối TRX thay vì một trong chuỗi khối Ethereum mỗi ngày cho đến nay vào năm 2021. Điều này bất chấp việc Ethereum chứa nhiều token USDT hơn 50% so với blockchain TRON. Đây có thể là một dấu hiệu cảnh báo rằng phí sẽ tăng các nhà giao dịch tiền điện tử đối với các blockchain thay thế đe dọa vị trí của ETH như là trung tâm thực tế của vũ trụ giao dịch tiền điện tử.

tron adds 12%, TRx, price, level

Được thành lập vào năm 2014, Tether cung cấp các sttelcoins được chốt bằng đô la trên các blockchain như Solana, Ethereum và TRON. Stablecoin được các nhà giao dịch tiền điện tử sử dụng như một tài sản ổn định như tiền mặt và cũng như một phương tiện để di chuyển các vị trí trong tiền điện tử dễ bay hơi. Họ sẽ làm cho các giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn bằng cách cung cấp đơn vị tiền tệ quen thuộc để thanh toán nợ hoặc báo cáo lãi suất. Tether là nhà cung cấp stablecoin lớn nhất có nguồn cung lưu hành khoảng 25 tỷ đô la, con số này đã tăng khoảng 4 lần vào năm 2020. Tether tuyên bố rằng tất cả các mã thông báo Tether đều được hỗ trợ 100% bằng tiền mặt nhưng những người hoài nghi đang đặt câu hỏi về khẳng định này. là lý do tại sao Tether vẫn còn gây tranh cãi và vẫn là chủ đề của vụ kiện ở New York, vì cáo buộc che đậy khoản 800 triệu đô la bị mất trong quỹ khách hàng.

Phí giao dịch trên ETH vẫn ở mức cao, trung bình là 6 đô la cho mỗi giao dịch và chúng đã vượt qua mức này rất nhiều thời gian trong năm 2020. Phí giao dịch trên ETH bắt đầu tăng trên mức lịch sử vào năm 2020, nhờ sự bùng nổ của ETH-defi không gian nhằm tái tạo các dịch vụ tài chính như cho vay, hoán đổi và lãi tiền gửi của khách hàng thông qua các mạng tập trung và sử dụng các hợp đồng thông minh. Mặt khác, phí Tron lên tới vài phần trăm của mỗi giao dịch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây