Đã đến lúc loại bỏ những GPU AMD Radeon R9 290 / 290X và Radeon R9 390 / 390X cũ mà bạn có thể đang nằm lòng và tự hỏi phải làm gì và khiến chúng khai thác Ethereum (ETH) với toàn bộ sức mạnh và một số lợi nhuận hấp dẫn. GPU Hawaii và Grenada mà các thẻ video Radeon này sử dụng có bus bộ nhớ rộng 512-bit và điều đó được hoan nghênh hơn khi khai thác Ethereum, ngay cả khi chúng đã khá cũ. Bạn có thể nhận được khoảng 29-30 MHS hashrate để khai thác Ethereum (ETH) với những thứ này, mặc dù chúng tiêu tốn nhiều điện năng hơn so với các GPU gần đây hơn cung cấp cùng hiệu suất nhưng vẫn đáng giá với lợi nhuận khai thác cao mà chúng tôi có vào thời điểm hiện tại.

Với GPU Radeon R9 290/390, có một chút khó khăn để có được tốc độ băm khai thác 29-30 MHS Ethash với mức sử dụng năng lượng khoảng 150-200W trên mỗi thẻ video (với BIOS video được tối ưu hóa để sử dụng năng lượng thấp hơn). Bạn chỉ có thể làm điều đó trong Linux vì trình điều khiển video AMD cho Windows 10 không hỗ trợ Chế độ tính toán cho GPU Hawaii và bạn chỉ có thể nhận được 14-15 MHS, nhưng trình điều khiển Linux thì có và bạn nhận được 29-30 MHS. Những gì bạn cần làm là đảm bảo rằng bạn có trình điều khiển video cập nhật và bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của PhoenixMiner để có thể sử dụng đầy đủ GPU Radeon R9 290/390 để khai thác Ethereum (ETH).

Nếu bạn không rành Linux, bạn có thể làm cho cuộc sống của mình dễ dàng hơn nhiều với hệ điều hành khai thác tiền điện tử chuyên dụng như HiveOS. HiveOS đơn giản hóa việc tạo giàn khai thác với GPU AMD Radeon R9 290/390 sẵn sàng khai thác Ethereum (ETH) với 29+ MHS hashrate đầy đủ. Một lần nữa, để có thể có được hiệu suất khai thác tối ưu cho Ethereum trên các GPU Hawaii này, bạn cần phải gắn bó với Linux, Windows không phải là một lựa chọn cho toàn bộ hiệu suất và HiveOS chỉ giúp bạn dễ dàng hơn. Xin lưu ý rằng đối với HiveOS, bạn có thể sử dụng mã khuyến mại CMB10USDPROMO sẽ cung cấp cho bạn $ 10 USD trong số dư tài khoản của bạn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây