Tin tức về altcoin hôm nay cho chúng ta thấy rằng Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) không hạ gục toàn bộ thị trường. Bất chấp sự sụt giảm của họ, Polkadot vẫn đạt được động lực và sự phục hồi khi chúng ta nói. Bản cập nhật DOT hôm nay cho thấy rằng tiền điện tử này đã tăng trên 12 đô la và 15 đô la trước khi đối mặt với một số áp lực bán gần 18,50 đô la.

Tất cả bắt đầu khi DOT đóng cửa mức 12 đô la, bắt đầu một đợt tăng mới trên mức kháng cự 15 đô la. Đà tăng trên $ 15 cho phép giá tăng cao hơn nữa và tiến gần đến $ 18 và thậm chí $ 19. Tuy nhiên, lợi nhuận của Polkadot dừng lại ở đó và DOT không vượt qua được mức 20 đô la.

Với mức cao được hình thành gần $ 18,37 khi đồng tiền này đang cố gắng đạt đến $ 19, Polkadot đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ $ 16,50, nhưng phe bò đã đốt cháy và hiện diện gần mức hỗ trợ $ 15 và $ 14,80, hoạt động như một vùng cảm ứng đa điểm.

dot usd polkadot price


DOT / USD (Nguồn: Tradingview.com)
Mặc dù mức tăng của Polkadot rất ấn tượng, nhưng chúng đã dừng lại trước khi đạt $ 19 và $ 20. Tuy nhiên, đã có một đường xu hướng tăng hình thành với hỗ trợ gần $ 15,50 trên biểu đồ 4 giờ trong cặp DOT / USD. Hiện tại, giá của Polkadot (DOT) đang ở mức 16,44 đô la và mặc dù giảm chưa đến 2% trong ngày hôm nay, nó đã cố gắng tăng hơn 15% vào giá trị của mình trong bảy ngày qua.

Khi Polkadot đạt được động lực, DOT có thể tiếp tục giao dịch ở mức cao trên $ 17 và $ 18, nhưng khả năng sụt giảm cũng hiện hữu. Hỗ trợ chính đầu tiên là gần mức $ 15,50 và đường xu hướng, trong khi việc phá vỡ thành công bên dưới đường xu hướng này cũng có thể định vị DOT gần $ 15, điều này sẽ tạo ra nguy cơ thua lỗ nhiều hơn.

Tất cả những điều này chứng minh rằng Polkadot (DOT) là một đồng tiền khác đáng xem và không nhất thiết phải là đồng tiền hàng đầu mà nhiều người sẽ đầu tư vào. Tuy nhiên, công nghệ của nó được bao quanh bởi sự ồn ào về tin tức tiền điện tử có thể sớm đưa nó lên một tầm cao mới.

Đối với những người bạn chưa biết, mã thông báo DOT được tạo ra để đặt cược và liên kết, quản trị và cung cấp cho mọi người toàn quyền kiểm soát đối với tài sản của họ. Phần mềm này tìm cách khuyến khích mạng lưới máy tính toàn cầu và vận hành một chuỗi khối mà trên đó người dùng có thể khởi chạy và vận hành các chuỗi khối của riêng họ.

Các chỉ báo kỹ thuật cho giá DOT hiện tại như sau:

  • MACD 4 giờ – MACD cho DOT / USD hiện đang đẩy để đạt được động lực trong vùng tăng giá.
  • RSI 4 giờ (Chỉ số sức mạnh tương đối) – RSI cho DOT / USD hiện đang trên mức 50.
  • Các mức hỗ trợ chính – $ 15,50, $ 15,00 và $ 14,80.
  • Các mức kháng cự chính – $ 16,50, $ 17,20 và $ 18,50.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây