Xu hướng giảm cuối cùng cũng đến với BTC ngay bây giờ, lần đầu tiên kể từ tháng 10 vừa qua và giá đã quay trở lại khoảng 13.000 đô la từ mức cao nhất năm 2021. Cây nến đỏ ngày hôm qua là một dấu hiệu chắc chắn xác nhận xu hướng đang quay đầu, tuy nhiên, công cụ phân tích kỹ thuật được sử dụng để đánh giá sức mạnh của xu hướng xác nhận rằng phe gấu đã thống trị và bây giờ chúng ta sẽ bước vào một xu hướng giảm ngắn hạn, vì vậy hãy theo kịp tin tức về giá Bitcoin và tìm hiểu thêm.

Bitcoin đang có xu hướng tăng và theo dữ liệu từ các chu kỳ thị trường trước đây, mọi thứ chỉ đang ấm dần lên. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là xu hướng khung thời gian cao hơn không thể tăng lên trong khi xu hướng khung thời gian ngắn trong ngày đi xuống hoặc các ngày và tuần hành động giá sẽ tạm thời giảm. Đó chính xác là những gì đã xảy ra một ngày trước với việc tiền điện tử xóa khoảng 13.000 đô la giá của nó từ mức cao xuống mức thấp với mức đóng cửa hàng ngày để lại một cây nến cực kỳ giảm giá và nhắc nhở rằng giá sẽ chỉ tăng theo một đường thẳng.

btcusd


Chỉ số hướng trung bình và DMI cho thấy những con gấu đã chiếm lĩnh khung thời gian hàng ngày Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Hình parabol gần đây đã bị phá vỡ, điều này có thể cho thấy một đợt điều chỉnh mới đang diễn ra và một số nhà giao dịch và nhà phân tích giỏi nhất hiện đang mong đợi nhiều sự sụt giảm hơn nữa trước khi mọi thứ bắt đầu quay trở lại. Chỉ số hướng trung bình đã xác nhận hành động giá giảm và DMI màu đỏ đang di chuyển mạnh lên trên màu xanh lá cây, đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy phe gấu đang kiểm soát xu hướng hàng ngày của tiền điện tử một lần nữa. ADX thấp hơn 20 nên xu hướng chưa hoàn toàn được giữ vững. Điều đáng chú ý là đây là lần đầu tiên phe gấu đòi lại BTC kể từ tháng 10 khi FOMO ra mắt.

btcusd


Chỉ số hướng trung bình và DMI cho thấy những con gấu đã chiếm lĩnh khung thời gian hàng ngày Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
ADX được sử dụng để đánh giá sức mạnh của xu hướng cơ bản và khung thời gian cao hơn cung cấp các tín hiệu chi phối. Những con gấu đã thắng vào hàng ngày, nhưng trên khung thời gian hàng tuần, cùng một công cụ cho thấy những con gấu không có cơ hội và bất kỳ đà giảm nào sẽ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn trước khi những con bò đực có thể giành lại quyền kiểm soát. Các đợt điều chỉnh diễn ra lành mạnh và chúng xác nhận mức kháng cự như một hỗ trợ và chúng cũng hạn chế sở thích mua bằng cách đạt đến các mức giá hấp dẫn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây