Ngành ngân hàng hiện đang trải qua giai đoạn hỗn loạn nhanh chóng do đại dịch toàn cầu ở Trung Đông gây ra. Theo xu hướng toàn cầu, ngành ngân hàng Trung Đông đang tập trung vào việc đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu và vì lý do tương tự đã đón nhận các công nghệ mới và bắt đầu chuyển mình.

Tuy nhiên, ngành công nghiệp phải thực hiện một sự thay đổi mạnh mẽ hơn để giải quyết nhóm nhân khẩu học trẻ tuổi, đồng thời lưu ý những thách thức và cơ hội năng động nhiều mặt gây ra bởi thách thức leo thang của những người chơi ngoài ngành, đặc biệt là những gã khổng lồ công nghệ toàn cầu đã bắt đầu bước chân vào của ngành ngân hàng.

Kết nối giữa những người đương nhiệm và fintech chưa bao giờ trở nên quan trọng và do đó Exibex đã trở lại với phiên bản thứ ba của Hội nghị thượng đỉnh Finnovex Middle Hybrid sẽ được tổ chức vào ngày 14 và 15 tháng 9 năm 2021.

Hội nghị sẽ nghiên cứu sâu hơn về các xu hướng mới nhất với hơn 25 Diễn giả TrailBlazer | Hơn 400 đại biểu | hơn 8 giờ kết nối mạng | 4+ cuộc thảo luận của nhóm hội thảo | 10+ Phiên phát biểu chính với các nhà lãnh đạo và nhà đổi mới trong ngành về Ngân hàng mở, trải nghiệm khách hàng, an ninh mạng, ngân hàng giàu có, tích hợp dữ liệu, chuyển đổi bối cảnh thanh toán, tầm quan trọng của hợp tác, tích hợp và hiểu & đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua hệ sinh thái dịch vụ tài chính.

UAE được coi là điểm đến an toàn nhất để tổ chức các sự kiện và triển lãm toàn cầu. Nó cũng đóng vai trò chủ nhà cho một cộng đồng quốc tế phong phú và đa dạng. Chúng tôi hiểu rằng mặc dù những người tham dự muốn tham gia sự kiện, nhưng họ có thể không thể tham gia với chúng tôi do hạn chế về việc đi lại.

Do đó, chúng tôi vui mừng thông báo rằng Finnovex Middle East 2021 sẽ là một Sự kiện kết hợp-Tham gia trực tiếp với chúng tôi tại DUBAI, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, HOẶC Tham dự Truyền phát trực tuyến ảo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây