Trung Đông hiện là trung tâm kỹ thuật số lớn nhất với sự chuyển đổi công nghệ lớn đang diễn ra. Trong thập kỷ qua, thị trường Trung Đông đã hoàn toàn chuyển cơ sở hạ tầng của mình sang nền tảng kỹ thuật số.

Đại dịch hiện nay đã tạo điều kiện cho sự tăng tốc bắt buộc trong phát triển công nghệ để phục vụ khách hàng tốt hơn và đáp ứng kỳ vọng luôn thay đổi của họ. Trong thời đại ngày nay, lòng trung thành của người tiêu dùng đã chuyển từ sản phẩm và giá cả sang trải nghiệm của khách hàng.

Tổ chức phải điều chỉnh lại các chiến lược của mình để giữ chân khách hàng trở nên cấp thiết. Các công ty đang mô hình lại các hệ thống kế thừa của họ để cung cấp hành trình của khách hàng tốt hơn và xây dựng các giải pháp được thiết kế riêng có sẵn chỉ với một cú nhấp chuột cho người tiêu dùng của họ.

Xem xét tất cả các thông số này trong khu vực, Exibex tự hào thông báo ra mắt Futuristicx Hybrid Conclave 2021 dự kiến ​​vào ngày 16 tháng 3 năm 2021 trên nền tảng hybrid. Với chủ đề thúc đẩy trải nghiệm của khách hàng thông qua các công nghệ đột phá, sự kiện này sẽ được tổ chức tại chỗ cho khán giả trực tiếp (Khách sạn Conrad, Dubai) và trên nền tảng ảo đồng thời.

Hội nghị thượng đỉnh này sẽ tập trung vào các công nghệ như RPA, Analytics, AI, Blockchain, Robotics, Cloud và Automations đang được áp dụng để thúc đẩy sự xuất sắc của khách hàng trong lĩnh vực đa ngành.

Mục đích của hội nghị là giúp các ngành công nghiệp học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm của họ khi tìm ra con đường dẫn đến phương pháp tiếp cận hành trình khách hàng phù hợp.

Hãy tham gia cùng chúng tôi tại HYBRID SUMMIT này ngay tại chỗ từ sự thoải mái tại nhà / văn phòng của bạn để tự thưởng thức các bài thuyết trình kích thích tư duy và các cuộc thảo luận trên bảng tương tác của các phù thủy trong ngành. Xem xét các tình huống thị trường hiện tại, chúng tôi đang mang đến một trong những kinh nghiệm tốt nhất để kết nối lại ngành trong khi tuân thủ các tiêu chuẩn cần thiết về sự an toàn của bạn.

Futuristicx Hybrid Conclave là một nền tảng được tạo ra để đưa tất cả các bên liên quan về một mái nhà một lần nữa và đón nhận điều bình thường mới. Đây là một giai đoạn để chuẩn bị tốt hơn cho tương lai không thể đoán trước và bảo vệ tổ chức của chúng ta khỏi những thách thức chưa biết trên con đường của chúng ta.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây