Michael Saylor coi bitcoin, tài sản trú ẩn an toàn lý tưởng của tổ chức, thay thế các chỉ số chứng khoán.

Michael Saylor, Bitcoin bull và Giám đốc điều hành MicroStrategy, đã phát biểu trên CNBC’s Power Lunch về tương lai của bitcoin. MicroStrategy vừa mua đồng tiền kỹ thuật số trị giá 10 triệu đô la và anh ta đã được hỏi về tương lai của bitcoin.

Sau khi BTC thay thế vàng


Là một “tài sản vượt trội về mặt kỹ thuật”, Michael Saylor lưu ý, BTC là tài sản trú ẩn an toàn cho tổ chức lý tưởng. Anh ấy coi nó như thay thế vàng.

Bên cạnh Saylor, Deutsche Bank, JPMorgan, Blackrock và những người khác coi BTC đang ảnh hưởng đến giá vàng hoặc thay thế vàng như một tài sản. Tuy nhiên, Saylor đã đưa ra dự đoán của mình một bước xa hơn và nói rằng BTC có thể thay thế các chỉ số chứng khoán như S&P 500 hoặc Dow. Các tập đoàn giàu tiền mặt đang “nói rằng tiền mặt là một khoản nợ; họ phải tìm ra một tài sản sẽ tăng giá nhanh hơn tốc độ mở rộng tiền tệ. “

Sau khi điều đó xảy ra, bitcoin sẽ thậm chí còn được tích hợp sâu hơn vào thế giới kinh doanh. Nó sẽ trở thành chỉ số tiền tệ thay thế các chỉ số cổ phiếu và trái phiếu như S&P 500 và Dow. “Những người muốn có một nơi trú ẩn an toàn có giá trị… trong 10 đến 30 năm tới sẽ bị thu hút bởi một tài sản kỹ thuật số không có lạm phát trong đó.”

Những người muốn có một nơi trú ẩn an toàn có giá trị… trong 10 đến 30 năm tới sẽ bị thu hút bởi một tài sản kỹ thuật số không có lạm phát trong đó.

70,784 BTC, +/-


Cuộc phỏng vấn CNBC của Saylor diễn ra khi MicroStrategy thông báo rằng họ đã mua thêm 10.000. Điều này đưa tổng số bitcoin nắm giữ trong kho dự trữ của công ty lên khoảng 70.784 BTC. MicroStrategy đã mua đợt 314 bitcoin mới nhất này với mức trung bình là 31.808 USD cho mỗi đồng xu.

Một công ty CNTT có bước ngoặt


MicroStrategy vẫn là một công ty kinh doanh thông minh và dịch vụ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Saylor và nhóm của anh ấy sử dụng bitcoin như một kho lưu trữ giá trị cho một phần ngày càng tăng trong ngân khố của công ty. Như CNBC lưu ý, điều này dẫn đến việc theo dõi giá cổ phiếu bitcoin của công ty. Người dẫn chương trình Morgan L Brennan cho biết: “Nó gần như trở thành một đại diện thị trường chứng khoán cho tiền điện tử.

Khi Brennan hỏi Saylor về điều này, anh ấy lưu ý rằng vì các công ty muốn chuyển trách nhiệm tiền mặt thành tài sản nên họ sẽ làm một trong hai điều. Nhiều người sẽ làm những gì MicroStrategy đã làm. Họ sẽ trực tiếp mua bitcoin. Những người khác sẽ đi theo con đường của Square và Paypal, và sẽ xây dựng bitcoin vào các dịch vụ sản phẩm của họ.

Hơn nữa, Saylor lưu ý rằng các nhân viên của công ty “rất vui mừng” với những động thái của công ty, vì họ là “những người tiên phong” trong việc sử dụng công nghệ này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây