Trong khi giá bitcoin và nhiều loại tiền điện tử đã tăng vọt về giá trị, một số lượng lớn các thương gia đã sẵn sàng chấp nhận các loại tiền kỹ thuật số cho hàng hóa và dịch vụ. Ngày nay, người đề xuất tiền điện tử có thể mua bất cứ thứ gì theo nghĩa đen bằng tài sản tiền điện tử của họ và một số mặt hàng này rất độc đáo và đặc biệt.

Những người chi tiêu tiền điện tử có thể xây dựng một ngôi nhà mơ ước hoặc có được những chiếc xe sang trọng


Có rất nhiều thứ mà mọi người có thể mua vào năm 2021 bằng cách sử dụng tiền điện tử như bitcoin, ethereum, bitcoin cash, litecoin và những thứ khác để thanh toán. Kể từ khi giá tăng, thậm chí ngày càng có nhiều sự chấp nhận tiền điện tử hơn và thậm chí Paypal còn hỗ trợ tài sản tiền điện tử. Bài đăng sau đây là danh sách một số lượng lớn các thương gia chấp nhận tiền điện tử và các mặt hàng bạn có thể mua bằng tiền kỹ thuật số. Bởi vì có hàng nghìn mặt hàng và dịch vụ mà mọi người có thể mua bằng tài sản tiền điện tử ngày nay.

Buying Items and Services With Bitcoin: A Look at Crypto Asset Accepting Merchants in 2021

Ví dụ: những người ủng hộ bitcoin cash (BCH) có thể tận dụng BCH để mua một ngôi nhà mơ ước ở Antigua, bằng cách tận dụng công ty bất động sản địa phương Remax Antigua. Nhưng đó không phải là tất cả, theo dữ liệu hiện tại từ map.Bitcoin.com, có 60 bitcoin cash (BCH) khổng lồ chấp nhận người bán trên đảo Antigua.

Buying Items and Services With Bitcoin: A Look at Crypto Asset Accepting Merchants in 2021

Hơn nữa, mọi người có thể tận dụng bản đồ trên map.Bitcoin.com để tìm hàng nghìn doanh nghiệp chấp nhận BCH trên khắp thế giới. Người dùng tiền điện tử cũng có thể tìm thấy các khu vực khác trên thế giới đang cho thuê hoặc bán căn hộ, biệt thự, nhà phố, căn hộ, v.v. Chỉ trong trường hợp người đó muốn chuyển đến một khu vực khác trên thế giới, họ có thể sử dụng tài sản tiền điện tử để giải quyết.

Hàng nghìn người bán chấp nhận tiền điện tử trên toàn thế giới


Người dùng tiền điện tử cũng có thể mua nhiều dạng máy bay, xe tải và nhiều loại phương tiện sang trọng như Bentley, Rolls-Royce hoặc Bugatti. Bitpay có trụ sở tại Atlanta cũng có một danh sách khổng lồ các thương gia chấp nhận tiền kỹ thuật số tận dụng hệ thống thanh toán của công ty. Với Bitpay, người dùng có thể sử dụng stablecoin, bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH) và ethereum (ETH).

Buying Items and Services With Bitcoin: A Look at Crypto Asset Accepting Merchants in 2021

Danh mục cho thấy rằng mọi người có thể chi tiêu tiền điện tử cho thẻ quà tặng tại Amazon, Delta, Doordash và Google Play. Mọi người có thể mua đồ điện tử từ Newegg và đồ trang sức và kim loại quý từ Inverdiamond và Apmex. Hơn nữa, thư mục của Bitpay nêu bật những thứ như giải trí và chơi game có thể được mua từ các công ty như Microsoft, Twitch và Dish TV.

Buying Items and Services With Bitcoin: A Look at Crypto Asset Accepting Merchants in 2021

Những người chi tiêu tiền kỹ thuật số cũng có thể mua quần áo bằng tài sản tiền điện tử như mũ, khăn quàng cổ, áo len, áo khoác, v.v. Tính đến tháng 7 năm 2020, hơn 2.500 thương gia Áo có thể chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử thông qua bộ xử lý thanh toán Salamantex. Những người ủng hộ tiền kỹ thuật số có thể tận dụng thêm Purse.io để nhận được chiết khấu lên đến 20% + trên Amazon bằng cách mua sắm bằng BTC hoặc BCH. Hàng trăm doanh nghiệp trên toàn thế giới chấp nhận tài sản tiền điện tử thông qua cổng thanh toán gocrypto.com. Ngày nay, mọi người có thể mua đồng hồ đeo tay do nhà chế tác đồng hồ sang trọng Franck Muller chế tác bằng tiền điện tử.

Từ váy, xe tay ga, hoa tai, cà phê (espresso), rượu, soda, bia, nước tăng lực và nước kiềm, bạn có thể mua bất cứ thứ gì bằng tiền điện tử. Có khả năng là khi các tài sản tiền điện tử tiếp tục tăng giá trị, thì việc chấp nhận các tài sản đó cũng sẽ tăng lên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây