Đầu ngày hôm nay, đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 1.467 đô la theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Trong khi đó, cá voi tiền điện tử và những người dùng khác đã đẩy số dư Ethereum trên các sàn giao dịch xuống mức thấp nhất trong 15 tháng.

Ethereum đạt mức cao mới mọi thời đại


Sau khi đạt đỉnh ở mức cao nhất mọi thời đại là 1.448 đô la vào ngày 19 tháng 1, tiền điện tử lớn thứ hai được giao dịch trong một phạm vi, di chuyển giữa các khu vực 1.300 đô la và 1.200 đô la.

Tuy nhiên, vào đầu ngày hôm nay, vào ngày 25 tháng 1, đồng tiền gốc của đứa con tinh thần của Vitalik Buterin, Ethereum, đã tăng lên mức ATH mới là 1.467 đô la cho mỗi đồng xu.

Người dùng rút hết số dư ETH trên các sàn giao dịch


Theo dữ liệu được chia sẻ bởi nhóm phân tích Glassnode, số dư ETH trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất trong 15 tháng là 15.500 nghìn ETH.

ETH


Hình ảnh qua Twitter
Người dùng đã mua ETH và rút nó vào thiết bị lưu trữ lạnh và ví trực tuyến của họ để giữ lâu dài. Các tổ chức tài chính cũng nằm trong số đó, với Grayscale trong danh sách đó, nắm giữ 3.393,7 triệu đô la Ethereum Trust theo dữ liệu được công ty chia sẻ vào ngày 22 tháng 1.

Trong khi đó, cá voi tiền điện tử cũng đã di chuyển một lượng ETH đáng kinh ngạc trong 24 giờ qua.

Họ đã chuyển một lượng ETH khổng lồ trị giá hơn 110,5 triệu đô la, tương đương khoảng 86.277 ETH.

Một số khối ETH đã được rút khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử, chẳng hạn như Binance và những người khác, vào ví ẩn danh. Các phần khác của ETH đã được chuyển giữa các ví tiền điện tử với chủ sở hữu chưa đăng ký.

ETH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây