CashPay mang thương mại điện tử đến gần hơn với Công nghệ Blockchain thông qua một sổ cái phân tán mở ghi lại các giao dịch giữa hai bên theo cách phi tập trung liên quan đến sự tin cậy, giao dịch nhanh hơn, không có chi phí ẩn, v.v.

Với việc ra mắt vào năm 2021, nền tảng CashPay sẽ bắt đầu với việc triển khai ban đầu $ CPZ (mã thông báo), theo sau là CPZ Beta. Công ty cũng sẽ tung ra các trang web thương mại điện tử và ứng dụng điện thoại thông minh dành riêng cho từng quốc gia. CashPay về cơ bản là “thị trường dành cho Khách hàng Trực tiếp”, vua của các giải pháp cổng thanh toán, sử dụng Mã thông báo tiện ích ($ CPZ) hoặc tiền điện tử để thực hiện các giao dịch. Hiện tại, công ty đang ở giai đoạn mới thành lập nhưng các sản phẩm của nó mang tính tương lai – CashPay Shop, CashPay EZ (Cổng thanh toán) và CashPay Passport (Ví người bán). Công ty đang đặt cược vào sự tăng trưởng gấp nhiều lần trong thị trường thương mại điện tử trong vài thập kỷ qua, vốn đã chuyển sang các giao dịch được thực hiện thông qua tiền điện tử.

Theo cách nói của công ty, “CashPay là cầu nối. Chúng tôi đã phát triển một thị trường thương mại điện tử đầy đủ chức năng hoạt động như một cửa hàng nơi người mua có thể mua nhiều loại hàng hóa bằng cách thanh toán bằng tiền điện tử. Ngoài thị trường, chúng tôi đang làm việc trên Cổng thanh toán có thể được tích hợp trên các trang web thương mại điện tử của đối tác và hiện có, cho phép người tiêu dùng tùy chọn thanh toán thông qua tiền điện tử ”. Công ty sẽ khuyến khích các giao dịch trực tuyến với việc sử dụng mã thông báo CashPay ($ CPZ). Ngoài ra, CashPay cũng sẽ hợp lý hóa toàn bộ quá trình giao dịch bằng cách sử dụng Ví người bán sẽ được sử dụng giống như các ví điện tử hiện tại, với tiền điện tử trong đó thay vì hóa đơn. Công ty đang thực hiện sứ mệnh “khắc phục sự bất lực của thương mại điện tử hiện tại để hưởng lợi từ thế giới nhiều mặt của Công nghệ Blockchain”.

Cửa hàng CashPay

Nền tảng được chờ đợi nhất ở đây – một thị trường hỗ trợ tiền điện tử, nơi người dùng có thể mua nhiều loại sản phẩm bằng cách sử dụng mã thông báo CashPay. Hiện tại, thiết bị điện tử, phụ kiện, thiết bị đeo thông minh, điện thoại thông minh, trò chơi điện tử, v.v. là một phần của nền tảng thương mại điện tử được cung cấp bởi mã thông báo $ CPZ. Quan hệ đối tác chiến lược với các nhà sản xuất và thương hiệu hàng đầu đã và đang được tiến hành, sẽ chứng kiến ​​nhiều tên tuổi lớn trở thành một phần của dự án Blockchain mang tính cách mạng này. Để khuyến khích khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều có giá chiết khấu và công ty đảm bảo mức giá thị trường thấp nhất cho mọi sản phẩm – so sánh với những gã khổng lồ bán lẻ thương mại điện tử như Amazon, Flipkart cũng như AliExpress.

Trong số những kế hoạch ấn tượng trong tương lai là CashPay ‘SuperStores’, một chuỗi các cửa hàng truyền thống được thiết lập trên toàn thế giới sẽ đóng vai trò là các siêu thị và cửa hàng bán lẻ để tạo điều kiện cho thương mại ngoại tuyến thông qua tiền điện tử, do đó bổ sung thêm một khía cạnh khác cho dự án đầy tham vọng .

Mã thông báo CashPay

CashPay được cung cấp bởi mã thông báo gốc của nó là $ CPZ. CashPay Token là một mã thông báo erc-20 được xây dựng trên mạng blockchain Ethereum. Bạn có thể tìm hiểu thêm về mã thông báo và các ứng dụng của nó trên trang web của nó. Với việc bán trước Mã thông báo CashPay sẽ phát hành trực tiếp vào Thứ Tư, ngày 27 tháng 1, The CashPay Shop dự kiến ​​sẽ hoạt động vào Thứ Sáu – ngày 29 tháng 1 năm 2021 với nền tảng sẵn sàng phục vụ cho thị trường toàn cầu.

Sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội của CashPay đã tạo ra tiếng vang phù hợp cho người tiêu dùng tiềm năng cũng như các thương gia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây