Quyền riêng tư trong một xã hội mở yêu cầu các hệ thống giao dịch ẩn danh. Cho đến nay, tiền mặt là hệ thống chính như vậy. Hệ thống giao dịch ẩn danh không phải là hệ thống giao dịch bí mật.

Hệ thống giao dịch ẩn danh cho phép các cá nhân tiết lộ danh tính của họ khi muốn và chỉ khi muốn; đây là bản chất của quyền riêng tư.

Về cơ bản, tiền điện tử được phát triển để bảo vệ quyền riêng tư tài chính của các cá nhân và doanh nghiệp. Các cơ chế đổi mới, tập trung vào việc tạo điều kiện cho quyền riêng tư, mã hóa và bảo mật cho người dùng đang phát triển. Cơ chế bảo mật là thuộc tính tích cực đối với những người yêu thích quyền riêng tư, nhưng chúng cũng mang lại những câu hỏi liên quan đến việc tuân thủ quyền riêng tư.

Có những khiếm khuyết nổi tiếng và được xác định trong các cơ chế bảo mật tài chính. Các đồng tiền riêng tư khác nhau sử dụng quyền riêng tư, mã hóa và bảo mật. Quy định AML về tiền bảo mật có các cách tiếp cận khác nhau ở các quốc gia khác nhau. Trên thực tế, đồng tiền bảo mật bảo vệ các cá nhân hợp pháp và lợi ích riêng tư thương mại và các quy định tài chính hiện có đã giải quyết đầy đủ các vấn đề AML mà đồng tiền bảo mật hiện diện.

Monero có ứng dụng rõ ràng nhất về quyền riêng tư trong một mạng phi tập trung. Một số dự án phi tập trung như Tor, i2p, Freenet và nhiều dự án khác đã xuất hiện trước khi Bitcoin ra đời. Giờ đây, Monero sẽ đại diện cho nỗ lực bảo mật tốt nhất cho tiền điện tử. Rõ ràng là Monero sẽ đủ sức chiến đấu để duy trì sự riêng tư.

Monero (XMR) và Darknet Giant


Thị trường Nhà Trắng, Người khổng lồ Darknet gần đây đã bày tỏ rằng từ đó sẽ chỉ hỗ trợ thanh toán Monero khi họ bỏ hỗ trợ cho Bitcoin. Và, bây giờ họ chỉ sử dụng Monero.

Một trong những nhà quan sát đã nói rằng Monero sẽ là Khủng long duy nhất tồn tại lâu sau khi tất cả các Khủng long PoW khác đã tuyệt chủng, và Monero có tiện ích tuyệt vời. XMR đã chứng minh rằng nó là đồng tiền cứng của tất cả. Nhiều người trong số họ vẫn tiếp tục chỉ ra cách Monero sẽ không biến mất và BTC và ETH cũng phát triển mạnh mẽ do lợi thế Người đi trước.

Một số người trong số họ rất kiên quyết với quan điểm của họ rằng Chính phủ không có và sẽ không bao giờ có khả năng chống lại tiền mã hóa bằng cách trích dẫn một ví dụ: Torrenting: 0 tài trợ cho ngành truyền thông và giải trí; Sảnh Thống đốc lớn nhất ở Mỹ; kết quả chiến đấu: thất bại bất đối xứng áp đảo.

Monero chắc chắn là tiền tốt trong một chế độ an toàn. Đối với những người bỏ lỡ thông tin, Bulletproofs +, một hệ thống chứng minh không có kiến ​​thức đảm bảo các giao dịch Monero theo cách nhanh hơn để xác minh và nhỏ hơn đã sẵn sàng để kiểm tra bảo mật. Với Monero, Money tiếp tục được bảo mật, cơ sở, nguồn mở, dành riêng cho quyền riêng tư và tự do.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây