Người khổng lồ ngân hàng đầu tư JPMorgan đã kết luận rằng sự suy giảm đáng kể trong dòng vốn Bitcoin của Grayscale có khả năng ngăn chặn tiền điện tử lớn nhất chạm mốc 40.000 đô la một lần nữa, Bloomberg báo cáo:

Hiện tại, xung lực dòng chảy thể chế đằng sau Grayscale Bitcoin Trust không đủ mạnh để Bitcoin bứt phá trên 40.000 đô la

Không đủ tiền tổ chức


Tốc độ của dòng chảy vào nhà quản lý tài sản tiền điện tử số một là một phép thử nghiêm trọng đối với khối lượng quan tâm đến Bitcoin từ các tổ chức lớn.

Khoảng một tháng trước, các chiến lược gia của JPMorgan đã cảnh báo rằng sự sụt giảm dòng chảy có thể kích hoạt một đợt điều chỉnh thị trường tàn bạo. Vào thời điểm đó, Bitcoin được giao dịch dưới 24.000 đô la.

Sau khi Bitcoin bùng nổ cao hơn và đạt mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là 42.000 đô la vào ngày 8 tháng 1, cuộc biểu tình trở nên quá nóng để có thể bền vững và một loạt các điều chỉnh sau đó. Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử đang giao dịch ở mức 33.371 đô la trên sàn giao dịch Bitstamp.

JPMorgan lưu ý rằng dòng tiền vào của Grayscale thậm chí còn giảm mạnh hơn chính Bitcoin (tương ứng 22% và 17%) vào tuần trước.

Grayscale2


Hình ảnh của bloomberg.com
Grayscale đã mở lại quỹ tín thác của mình vào ngày 12 tháng 1 sau khi đóng cửa cho các nhà đầu tư mới vào ngày 21 tháng 12.

Theo bản cập nhật ngày 22 tháng 1, Grayscale Bitcoin Trust hiện đang nắm giữ tài sản trị giá hơn 20 tỷ đô la được quản lý.

Grayscale


Hình ảnh của grayscale.co
Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm của Grayscale, Michael Sonnenshein, gần đây đã đưa ra một thông báo quan trọng mới trên Twitter, nhưng không rõ liệu nó có liên quan đến Bitcoin hay một số quỹ tín thác mới của công ty được gắn với nhiều loại altcoin khác nhau hay không.

Thị phần của Bitcoin đang thu hẹp


Ngoài nhu cầu thể chế dường như đang suy yếu, sự phục hồi của Bitcoin đã bị cản trở bởi một cuộc biểu tình mạnh mẽ của Ethereum đi kèm với mức tăng hai con số trong lĩnh vực tài chính phi tập trung.

Đầu ngày hôm nay, đồng altcoin lớn nhất đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại khác là 1.475 đô la trên sàn giao dịch Binance.

Sự thống trị của Bitcoin hiện đã giảm xuống còn 62,45%, mức thấp nhất kể từ cuối tháng 11.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây