Theo một báo cáo gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase có trụ sở tại San Francisco đang có ý định bán cổ phiếu trên thị trường tư nhân của Nasdaq trước đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO). Coinbase đã thông báo cho các cổ đông rằng họ sẽ nhận được thông tin liên quan đến đợt bán riêng trong tuần này.

Các báo cáo cho biết rằng Coinbase có thể bán cổ phiếu thông qua Thị trường tư nhân Nasdaq trước khi IPO


Coinbase là sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất ở Hoa Kỳ và là một trong những nền tảng giao dịch lớn nhất trên toàn thế giới. Tại thời điểm xuất bản, giữa tiền gửi BTC và ETH, Coinbase nắm giữ hơn 40 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số đang được quản lý (AUM) theo xếp hạng số dư trao đổi của Bituniverse. Theo như các tài sản kỹ thuật số khác đang được quản lý, sàn giao dịch San Francisco gần đây đã lưu ý rằng nó nắm giữ 90 tỷ AUM AUM bằng tiền điện tử.

Vào giữa tháng 12, Coinbase đã thông báo về việc nộp hồ sơ bí mật của đợt chào bán công khai lần đầu S-1 với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Vào thứ Sáu, người phụ trách chuyên mục tài chính của The Block, Frank Chaparro, đã báo cáo rằng Coinbase sẽ bán cổ phiếu riêng tư trước IPO.

“Vào trưa thứ Hai, ngày 25 tháng 1 theo giờ PT, bạn sẽ nhận được một email từ Thị trường tư nhân Nasdaq với các chi tiết, bao gồm cách bạn có thể truy cập thị trường, cổ phiếu nào đủ điều kiện để giao dịch và thị trường sẽ hoạt động như thế nào,” một thông báo được cho là gửi tới Chi tiết về các cổ đông của Coinbase.

Coinbase Hợp đồng tương lai trước khi IPO cho thấy nhu cầu đáng kể, ước tính cho thấy công ty tiền điện tử có thể đạt mức định giá từ 20 đến 70 tỷ đô la


Có tin đồn rằng Coinbase sẽ tận dụng tổ chức tài chính Goldman Sachs để dẫn đầu đợt IPO. Hơn nữa, hợp đồng tương lai trước IPO (CBSE) cũng đang giao dịch trên nền tảng trao đổi tiền điện tử FTX. Tại thời điểm xuất bản, thị trường CBSE / USD trên FTX cho thấy việc hoán đổi hợp đồng tương lai trước IPO với giá 272 USD / đơn vị. CBSE là một trong những thị trường chứng khoán được mã hóa lớn nhất trên FTX vượt trội so với các cổ phiếu mã thông báo của công ty vắc xin trên FTX được gọi là Moderna (MRNA).

Đã có một số dự đoán khác nhau liên quan đến việc ước tính giá trị tổng thể của Coinbase sau khi IPO. Một phân tích từ nhà phân tích Mira Christanto của messari.io nêu chi tiết Coinbase “có thể thấy công ty được định giá 28 tỷ đô la”. Nghiên cứu do The Block tổng hợp ước tính công ty San Francisco có thể đạt mức định giá 70 tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây