Trong một cuộc thảo luận hội thảo về tiền kỹ thuật số ở Davos, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh, Andrew Bailey, nói rằng thiết kế cho một loại tiền kỹ thuật số “lâu dài” vẫn chưa được tìm thấy:

Chúng ta đã bắt đầu với thứ mà tôi gọi là thiết kế, quản trị và sắp xếp cho thứ mà tôi có thể gọi là một loại tiền kỹ thuật số lâu dài chưa? Không, thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng chúng ta đã đến đó. Tôi không nghĩ rằng tiền điện tử như công thức ban đầu là nó.

Hiện tại, Bailey không nghĩ rằng các loại tiền điện tử hiện có sẽ tồn tại lâu dài, do đó họ kêu gọi thêm các quy định cho loại tài sản non trẻ.

Khi được hỏi về cách tiếp cận để điều chỉnh tiền điện tử, chủ ngân hàng trung ương đã đề cập đến việc đảm bảo sự ổn định của giá trị, giải quyết các mục đích sử dụng tội phạm khác nhau và tìm kiếm sự cân bằng khi nói đến quyền riêng tư là ưu tiên chính của mình:

Tôi nghĩ rằng chúng ta bắt đầu, và lịch sử hướng dẫn chúng ta, bằng cách xác định lợi ích công cộng nằm ở đâu… Đừng nghĩ rằng công nghệ đi trước lợi ích công cộng. Nó không.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành Western Union Hikmet Ersek đề cập rằng các loại tiền tệ bao gồm sẽ đạt được thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây