ZelaaPayAE, với tầm nhìn xây dựng và cải thiện cấu trúc tài chính, giới thiệu Thẻ ghi nợ tiền điện tử với khả năng quẹt thẻ không chỉ ở UAE mà còn trên toàn cầu.

Hợp tác với Baanx, ZelaaPayAE đang cung cấp Thẻ ghi nợ hỗ trợ Mastercard với các thẻ được cá nhân hóa với mức phí hàng tháng thấp và trách nhiệm giải trình cao. Điều làm cho nó nổi bật là khả năng thực sự hỗ trợ 5 BIN đa tiền tệ duy nhất cho phép bạn chi tiêu bằng 8 loại tiền tệ (USD, CNY, JPY, GBP và các loại khác) với giá Mastercard Spot tức là Zero Forex tăng.

Tiện ích cơ bản không có trong giao dịch FX hoặc giao dịch toàn cầu, nó có khả năng hỗ trợ ZPAE, DGB, KLV, TRX và BTC. Làm cho việc giao dịch từ Tiền điện tử sang Fiat trở nên dễ dàng, có rất nhiều thẻ ghi nợ tiền điện tử để chuyển đổi tiền điện tử nhưng cuối cùng chúng yêu cầu bạn tải trước chúng. Khung tài khoản Omnibus cho Thẻ ghi nợ ZelaaPayAE của Baanx cho phép bạn chi tiêu liền mạch mà không cần phải tải trước, thông qua các API để chi tiêu liền mạch, do đó thúc đẩy khung giao dịch theo cách một giao dịch ở dạng trung thực nhất.

Chức năng thẻ của Swipe Wallet theo cách tương tự nhưng bắt buộc phải đặt cọc SXP và hầu hết các danh mục đều có đánh dấu FX. Bắt kịp xu hướng này Crypto.com và Binance không bị tụt lại quá xa, cung cấp thẻ ghi nợ tiền điện tử nhưng lại thiếu công nghệ độc quyền và khung Tài khoản omnibus và khả năng cá nhân hóa. Swipe, Binance và Crypto.com có ​​thẻ ghi nợ hỗ trợ VISA, do đó việc sử dụng bị hạn chế ở một số khu vực.

ZelaaPayAE xếp trên cả hai về phạm vi phủ sóng toàn cầu (được hợp tác với Mastercard, Visa và China Union Pay thông qua Baanx; do đó, việc sử dụng toàn cầu không bị hạn chế). Cung cấp tính linh hoạt của thẻ ảo và loại bỏ nhu cầu tải trước thẻ, ZelaaPayAE đã cố gắng thực hiện đổi mới lấy khách hàng làm trung tâm nhất có thể.

Baanx có thành tích thành công trong việc phục vụ thị trường công nghệ vây tiềm năng cao và cũng đang làm việc với dự án của Akon có tầm nhìn xa, Akoin.

Tính năng nổi bật thực sự đang và sẽ luôn là tầm nhìn của ZelaaPayAE để xây dựng cơ sở hạ tầng cho tương lai của giao dịch và tiền tệ. Với khả năng thu hẹp khoảng cách giữa fiat và tiền điện tử, ngoài việc được hỗ trợ bởi công nghệ, niềm tin và Tầm nhìn, thẻ Ghi nợ ZelaaPayAE x Baanx đã và sẽ luôn quản lý để giữ vị trí dẫn đầu trong Đổi mới Dịch vụ Tài chính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây