• Bitcoin dường như bị bắt trong một xu hướng giảm mạnh, với tiền điện tử hoàn toàn không thể thấy bất kỳ sự phục hồi bền vững nào
  • Mỗi cuộc biểu tình trong tuần qua đã bị từ chối chắc chắn, với BTC đã tăng lên mức cao nhất là 34.500 đô la vào ngày hôm qua trước khi đối mặt với sự từ chối khiến nó giảm xuống còn 30.000 đô la hôm nay
  • Toàn bộ xu hướng thị trường tiếp theo chắc chắn sẽ phụ thuộc vào việc liệu những con bò đực có thể đề phòng mức giảm xuống dưới 30.000 USD hay không
  • Áp lực bán gây ra sự sụt giảm gần đây có rất ít dấu hiệu sẽ sớm giảm xuống và có thể gây ra các khoản lỗ tiếp theo trong ngắn hạn
  • Tuy nhiên, một nhà giao dịch lạc quan lưu ý rằng phe bò vẫn có thể giành lại quyền kiểm soát nếu chúng có thể vượt qua một mức quan trọng


Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã phải đối mặt với một số áp lực bán dữ dội vào cuối thời điểm đó đã cản trở xu hướng tăng BTC được hình thành trong suốt vài tháng qua.

Vẫn chưa rõ liệu xu hướng này có bị vô hiệu hay không, nhưng những con bò đực chắc chắn có một số công việc nghiêm trọng trước mắt nếu họ muốn đảo ngược đợt bán tháo gần đây.

Một nhà phân tích đang chỉ ra mức 34.500 đô la, lưu ý rằng đây là mức quan trọng mà những con bò đực cần phải phá vỡ để thị trường tăng thêm. Sau khi tuyên bố, anh ta đang đặt mục tiêu chuyển sang $ 40.000 +.

Bitcoin cho thấy những dấu hiệu sức mạnh tinh tế khi phe bò hấp thụ áp lực bán


Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ giảm dưới 1% ở mức giá hiện tại là 32.000 đô la, đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao gần đây là 34.500 đô la được thiết lập chỉ vài ngày trước.

Áp lực bán ở đây là đáng kể và nhấn mạnh rằng những con gấu vẫn đang kiểm soát hành động giá của tiền điện tử.

Nó đã giảm xuống 30.000 đô la ngày hôm nay và có thể tìm thấy một số áp lực mua đáng kể, đây là một dấu hiệu tốt cho những người đầu cơ giá lên.

Đây là các cấp độ chính mà Bulls cần nhắm mục tiêu


Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng anh ta đang theo dõi chặt chẽ Bitcoin để xem mức tăng vượt 34.500 USD trong thời gian tới.

Ông tin rằng điều này có thể đẩy nó lên thẳng 40.000 đô la trong những ngày tới.

“BTC: Mức 34.500 đô la đó không phải là btw ngẫu nhiên. Hoàn hảo giới hạn ngày hôm qua. Xác nhận điều đó và tôi nghĩ rằng chúng tôi thấy 40k +. ”

Bitcoin


Hình ảnh được phép của George. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.
Những người đầu cơ giá lên đã cắt bỏ công việc của họ nếu họ muốn đảo ngược vòng xoáy đi xuống gần đây đã đưa Bitcoin xuống vùng thấp hơn 30.000 đô la.

Tuy nhiên, một sự đảo ngược xu hướng tăng mạnh ở đây có thể dẫn đến việc thị trường tăng mạnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây