Đêm qua, trong buổi phát sóng trực tiếp tối thứ Hai của chương trình trò chơi truyền hình nổi tiếng Wheel of Fortune, một thí sinh tên là Jeremy Kerbel đã giới thiệu với người xem về DeFi lần đầu tiên, đồng thời đề cập đến Bitcoin và tiền điện tử nói chung. Jeremy Kerbel là giám đốc điều hành tại OSL và là người sáng lập Kerve Capital, một quỹ tập trung vào đầu tư tài chính phi tập trung.

Đây là lý do tại sao đây chỉ là bước khởi đầu của các mã thông báo tài chính phi tập trung tạo ra đủ tài sản để khiến các đầu óc quay cuồng, cùng với việc xem chúng đã hoạt động như thế nào cho đến nay.

Thí sinh Game Show dạy hàng triệu người Mỹ về tài chính phi tập trung, Bitcoin, tiền điện tử


Nhìn bề ngoài thì có vẻ vô nghĩa, nhưng khi thứ gì đó xuất hiện trên truyền hình vào khung giờ vàng, nói chung là đã “làm nên chuyện”. Khi Bitcoin và tiền điện tử bắt đầu xuất hiện như một câu trả lời trên chương trình trò chơi yêu thích Jeopardy của Mỹ, không thể phủ nhận nó có ý nghĩa quan trọng do chỉ riêng quy mô khán giả tuyệt đối.

Jeopardy thu hút hơn mười triệu người xem mỗi tập và nó chia sẻ thời lượng một giờ trên TV với một chương trình trò chơi cực kỳ nổi tiếng khác, Wheel of Fortune. Wheel of Fortune cho phép các thí sinh quay trên bánh xe để có cơ hội giành chiến thắng lớn.

Trong buổi phát sóng tối qua, thí sinh Jeremy đã tiết lộ với người dẫn chương trình Pat Sajak rằng anh ấy làm việc trong lĩnh vực “tài chính phi tập trung” hoặc DeFi, như nó thường được gọi. Ông đã ví ngành này giống như Bitcoin và tiền điện tử đối với những người sẽ quen thuộc hơn với các thuật ngữ đó.

Việc chỉ đề cập đến DeFi trên TV có thể thu hút những người tò mò đến với Google giống như những gì không có thông tin đã làm khi đề cập đến Bitcoin vào năm 2017. Ngày nay, không có nhiều nhu cầu tìm hiểu về Bitcoin. Đây có thể là con đường mà DeFi đang đi? Và nếu vậy, điều này có thể có ý nghĩa gì đối với các nhà đầu tư?

Trước và sau: DeFi Tokens thu hút các nhà đầu tư quay vòng trên vòng quay của vận may


Mùa Altcoin đã đến, nhưng nó không giống như mọi khi. Không phải tất cả các thuyền đều tăng lên theo thủy triều này. Thay vào đó, dòng vốn tập trung vào giá trị thực thay vì các altcoin chưa được thử nghiệm và mới được khai thác vào năm 2017.

DeFi có quyền lực lâu dài và vẫn còn rất sớm về khả năng của các tài sản. Chỉ tham gia một trong những mã thông báo DeFi nổi bật chỉ trong thời gian hai tháng, vận may đã được thực hiện.

aave defi crypto


Ngôi sao nổi bật AAVE đã tăng 1000% trong hai tháng kể từ mức thấp nhất vào tháng 11 năm 2020 | Nguồn: AAVEUSD trên TradingView.com
Kể từ mức thấp nhất trong tháng 11 của DeFi token AAVE, nó đã tăng 1000% so với đồng đô la. Một số đồng tiền khác từ danh mục đã hoạt động tương đương hoặc gần như tốt.

Ethereum, mạng lưới tiền điện tử chính mà hầu hết các mã thông báo DeFi được xây dựng, cũng đã mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận đáng kể cho đến nay vào năm 2021.

Xu hướng trong DeFi chỉ mới bắt đầu và với nguồn cung tối đa ít hơn nhiều so với Bitcoin, các mã thông báo như AAVE có rất nhiều thứ để leo lên trước khi tất cả được nói và làm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây