Fractal vàng năm 2020 có thể khiến Bitcoin chịu một đợt điều chỉnh khác lên mức giá 27 nghìn đô la, vì sự điều chỉnh giá từ ATH có vẻ tương tự như sự điều chỉnh của vàng nhưng trước tiên hãy xem thêm trong tin tức bitcoin mới nhất của chúng tôi.

Kim loại quý tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 2.075 đô la và điều này đi lên đã thúc đẩy các nhà giao dịch đảm bảo lợi nhuận, do đó, tỷ giá XAU / USD bắt đầu điều chỉnh thấp hơn trong các phiên. Cặp tiền này đã hình thành một vùng hỗ trợ mới giữa $ 1847 và $ 1863, đã phá vỡ trở lại vào tháng 11 và giảm xuống mức thấp nhất là $ 1,764. Giám đốc điều hành của Green Bridge Investment Marc Principato đã vạch ra tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của vàng đối với thị trường Bitcoin và cũng nói rằng BTC đã hình thành một mô hình kênh giảm dần hợp nhất khi nó hình thành mức cao kỷ lục khiến Principato hình dung mức giá 27.500 đô la. Anh ấy nói thêm:

“Nếu 27,5K bị xâm phạm, đối với chiến lược của chúng tôi, điều đó sẽ báo hiệu một sự hợp nhất rộng rãi hơn có khả năng diễn ra. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về kịch bản này, hãy xem XAUUSD từ tháng 8 đến tháng 12. Đây KHÔNG phải là một dự đoán; đó là một kịch bản tiềm năng cần chuẩn bị nếu Bitcoin chọn đi theo con đường này. ”

BTCUSD


Bitcoin đang sao chép một nửa các động thái của giá vàng từ tháng 8 đến tháng 12. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Bitcoin dường như đang sao chép động thái của thị trường vàng từ năm ngoái kể từ khi phân tích vàng năm 2020 cho thấy một số thông tin chi tiết hơn rằng BTC có thể quay trở lại $ 27K. Tiền điện tử kiểm tra các mức $ 30,774 để tìm ra sự cố tiềm năng cho mục tiêu hỗ trợ gần nhất có thể có, có thể là $ 27,000 hoặc $ 23,500. Principato đã thêm:

“Khu vực 27,5 nghìn đến 32 nghìn cho đến nay đã được chứng minh là hỗ trợ. Có một sự hình thành mức thấp không thành công trong khung thời gian hàng ngày trong khi đồng thời một tín hiệu bán mới sắp được xác nhận. Miễn là 27,5 tiếp tục được giữ, xác suất ủng hộ một đợt tăng giá cuối cùng sẽ nổ ra trong ngắn hạn. Điều này có thể diễn ra trong một hoặc hai tuần tới ”.

XAUUSD


Vàng giao ngay phá vỡ đà giảm trên mô hình tam giác giảm dần, chỉ để lấy lại mức hỗ trợ chưa đầy một tuần sau đó. Nguồn XAUUSD trên TradingView.com
Sự tương tự dường như gợi nhớ đến sự phục hồi của vàng khi nó chạm mức giá $ 1764 vào tháng 11. Kim loại quý này đã tăng trở lại và sau đó lấy lại vùng hỗ trợ $ 1863 và tiếp tục đạt mức cao mới $ 1959 nhưng hiện nó đang củng cố trong cùng một phạm vi. BTC đưa ra nhiều so sánh từ vàng và nhiều nhà phân tích bao gồm cả những người tại JPMorgan tin rằng tiền điện tử sẽ có thể đánh cắp một phần thị trường vàng trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây