Vào ngày 23 tháng 1 năm 2021, Youtuber nổi tiếng Mambafx đã xuất bản một video quay cảnh anh ta rút 16.000 đô la tiền mặt từ các máy ATM bitcoin. Đoạn video cho thấy phải mất nhiều máy ATM bitcoin như thế nào để hoàn thành quy trình nhưng vào cuối bộ phim dài 17 phút, Mambafx đã rút được hơn 16 nghìn đô la bằng cách bán bitcoin cho các máy rút tiền tự động.

Mambafx là một nhà giao dịch phổ biến nổi tiếng trên Youtube và các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau. Mới đây, anh ấy đã quay một video về việc rút ra một số bitcoin. Trong một video trên Youtube trước đó, Mambafx đã cho thấy khó khăn như thế nào để kiếm được 5 nghìn đô la bitcoin (BTC) bằng cách tận dụng các máy ATM tiền điện tử trong khu vực của mình. Trong video mới nhất của anh ấy được chia sẻ với 86.000 người đăng ký kênh, Mambafx đã kiếm thành công hơn 16 nghìn đô la bitcoin.

Tất nhiên, quá trình kiếm ra số bitcoin trị giá 16.000 đô la và biến nó thành tiền mặt không hề dễ dàng. Ngay tại máy ATM bitcoin đầu tiên mà Mambafx ghé thăm cho phép các cá nhân bán bitcoin đã nói rằng nó sẽ cho phép anh ta lấy 15 nghìn đô la. Tuy nhiên, sau khi đọc các điều khoản dịch vụ (ToS) của máy, Mambafx chỉ được phép rút ra 2.900 đô la tiền mặt và tất cả đều bằng hóa đơn 20 đô la.

Nhà giao dịch cũng nói với những người đăng ký trên Youtube của mình rằng giá BTC đang giảm như thế nào và anh ta đã kiếm thêm vài nghìn đô la trước khi rút tiền mặt. Hơn nữa, Mambafx nói rằng anh ấy thậm chí có thể cố gắng rút 100k đô la tiếp theo và hỏi người hâm mộ của anh ấy liệu mọi người có muốn xem video đó trong tương lai không.

Mặc dù đã thành công trong việc rút 16 nghìn đô la, Mambafx cho biết anh đã phải chịu “tổn thất 10% đối với những lần rút tiền này” khi sử dụng các máy ATM bitcoin này. Ngay trước khi ghé thăm máy ATM bitcoin đầu tiên, Mambafx đã nói: “Vì vậy, chúng tôi sẽ đi vào trung tâm mua sắm, hy vọng sẽ rút được 20k đô la một cách suôn sẻ, rất khó xảy ra, nhưng chúng tôi sẽ thử xem có bao nhiêu máy ATM chúng tôi phải đi đến.”

Cashing Out Bitcoin Using ATMs: Popular Youtuber Successfully Turns $16K in BTC Into Cash


Mambafx rút ra một số bitcoin tại máy ATM tiền điện tử hai chiều.
Với độ dài hơn 17 phút của video, người xem có thể thấy Mambafx bị buộc phải dừng lại tại vô số máy ATM bitcoin để nạp 16 nghìn đô la tiền mặt. Điều thú vị là máy chỉ rút ra 20 tờ đô la và có thời điểm khi rút 3 nghìn đô la, Mambafx nghĩ rằng tiền sẽ bị kẹt trong khe.

Đến cuối video, Mambafx đã trích được khoảng 16.440 đô la sau khi sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh của mình để tìm tất cả các máy ATM bitcoin hai chiều cho phép anh ta bán BTC. Mặc dù phải trả một khoản phí khổng lồ 10% cho mỗi lần rút tiền ở cuối video, túi của anh ấy chứa đầy một lượng lớn các tờ 20 đô la. Có khả năng Youtuber nổi tiếng cũng đã trả một vài đô la cho phí mạng BTC. Đoạn video cũng nêu rõ việc Mambafx đã phải đợi một thời gian dài để xác nhận từ mạng. Đoạn video cho thấy Mambafx đã quản lý để nhận được một lượng nhỏ hóa đơn 100 đô la trong quá trình này.

Máy ATM hai chiều thường yêu cầu một xác nhận duy nhất hoặc nhiều hơn trên mạng BTC và nó cung cấp cho khách hàng một chứng từ để lấy tiền mặt sau khi xác nhận hoàn tất. Mambafx thường xuyên ngồi xung quanh để chờ xác nhận của mạng lưới và sau đó rút tiền mặt sau khi thực tế với chứng từ của mình. Nó chắc chắn là một biện pháp phòng ngừa để bảo vệ máy ATM khỏi trò lừa đảo thay thế bằng phí (RBF), nhưng lại khiến một đoạn video dài chờ đợi khi ai đó như Mambafx muốn rút 16 nghìn đô la.

Bán bitcoin trị giá 100k đô la cho các máy ATM tiền điện tử để rút tất cả số tiền mặt đó có thể mất một thời gian cực kỳ dài để Mambafx hoàn thành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây