Ứng dụng nhắn tin riêng Signal muốn thử nghiệm tiền điện tử với sự trợ giúp của Stellar vì chúng ta có thể đọc thêm trong tin tức tiền điện tử ngày nay.

Ứng dụng nhắn tin riêng khám phá các dịch vụ thanh toán kỹ thuật số của riêng mình và theo đuổi chiến lược tương tự như những người chơi công nghệ khác. Signal đang cố gắng tạo ra một loại tiền kỹ thuật số nhưng những dịch vụ thanh toán này sẽ không phải là một quá trình đơn giản như CEO của nó đã đề cập. Ứng dụng đã chứng kiến ​​cơ sở người dùng của nó tăng gấp đôi trong vài tháng qua và bây giờ người ta nói rằng Nó đã tiến hành các thử nghiệm cung cấp tiền điện tử cho người dùng theo báo cáo của Platformer.

Thử nghiệm cho các dự án mã thông báo này được thực hiện trên MobileCoin, một loại tiền điện tử bảo mật dựa trên Stellar. Giám đốc điều hành của Signal, Moxie Marlinspike từng là cố vấn cho MobileCoin, cho biết các dự án này được kết nối với nhau như thế nào. Signal là tiền điện tử chính của Tổ chức tín hiệu, là một tổ chức phi lợi nhuận dành riêng cho công nghệ bảo mật nguồn mở và cung cấp mã hóa tin nhắn đầu cuối cho hơn 30 triệu người dùng. bất kỳ dữ liệu đã chuyển nào chỉ có thể được đọc bởi người gửi và người nhận và không có dịch vụ hoặc ứng dụng nào khác có thể giải mã dữ liệu đó.

Các nhân viên tại Platformer cho biết công ty đang khám phá việc sử dụng tiền kỹ thuật số trong nền tảng này và việc cung cấp này sẽ phù hợp với mục đích của Facebook trong việc tạo ra các nền tảng dịch vụ thanh toán cũng như thông qua ứng dụng nhắn tin WeChat của Trung Quốc. Marlinspike không bình luận nhiều về sự phát triển nhưng thừa nhận rằng công ty đã chơi xung quanh việc tích hợp MobileCoin trong Signal:

“Nếu chúng tôi quyết định muốn đưa các khoản thanh toán vào Signal, chúng tôi sẽ cố gắng suy nghĩ thật kỹ về cách chúng tôi đã thực hiện điều đó. Thật khó để hoàn toàn là giả thuyết. “

Ứng dụng của Signal đã đi trước làn sóng bảo mật, mã hóa và mật mã nhưng có những tính năng khác thu hút nhiều lời chỉ trích hơn từ người dùng. Một trong những mối quan tâm này là cuộc bầu cử Mỹ năm ngoái. người dùng có thể chuyển tiếp lời mời nhóm đến phòng trò chuyện, điều đó có nghĩa là họ có thể tuyên truyền hành vi bạo lực trong khi danh tính của họ vẫn chưa được biết. Trong khi đó, tin tức về tiền kỹ thuật số xuất hiện vài tuần sau khi người dùng chọn Signal ủng hộ các ứng dụng nhắn tin khác.

Signal đã chứng kiến ​​sự gia tăng 100% cơ sở người dùng trong tháng qua sau khi WhatsApp công bố các tính năng chính sách bảo mật mới. Facebook đang cố gắng đi trước Novi, một loại tiền kỹ thuật số sắp tới được gắn với đồng đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây