Một công ty khai thác tiền điện tử của Hoa Kỳ đã lắp đặt một giàn khai thác ở một nơi cụ thể với động cơ “làm phiền người chơi”. Simon Byrne đã lắp đặt toàn bộ cơ sở hạ tầng ở phía sau chiếc xe hybrid BMW i8 của mình.

Thợ mỏ đang cố gắng tạo ra một ‘Crypto Utopia’


Theo PC Gamer, Byrne lắp sáu card đồ họa Nvidia RTX 3080s vào cốp ô tô của mình. Pin bên trong của ô tô hybrid cung cấp năng lượng phần cứng.

Tuy nhiên, khởi động của ô tô sẽ vẫn mở hoặc toàn bộ thiết lập giàn khai thác sẽ quá nóng, người khai thác tiền điện tử cho biết. Hardware Times lần đầu tiên phát hiện ra giàn khoan khai thác của BMW, người ước tính rằng chiếc xe trị giá 147.500 đô la vào thời điểm nó được mua lại.

Chiếc xe điện có khả năng tăng tốc lên 100 km / h chỉ trong 4,4 giây. Theo báo cáo của Hardware Times, hệ thống khai thác được cung cấp bởi bo mạch Chuyên gia khai thác ASUS B250 và bộ nguồn EVGA SuperNOVA 1600 T2.

Byrne tuyên bố rằng anh ta không chế tạo giàn khoan khai thác chỉ vì mục đích thực tế. Anh ấy chỉ muốn “làm phiền các game thủ.”

Người thợ mỏ cho biết anh ta đang cố gắng xây dựng một “điều không tưởng” về tiền điện tử với giàn khai thác vào chiếc BMW i8 của mình. Tuy nhiên, ông không nói rõ thêm về chi tiết, PC Gamer cho biết.

Byrne nói với Hardware Times rằng anh ta sở hữu một trang trại khai thác khác bao gồm 78 card đồ họa Geforce RTX 3080. Thiết lập có khả năng tạo ra lợi nhuận hơn 128.088 đô la mỗi năm. Hình ảnh cho thấy chiếc xe BMW i8 có biển số Nevada với “HODLER” được đánh dấu trên đó.

Các trường hợp thú vị khác về thiết lập khai thác tiền điện tử


Nhưng đây không phải là trường hợp gây tò mò đầu tiên về thiết lập liên quan đến khai thác tiền điện tử trên thế giới. Ví dụ: khái niệm “khoai tây mật mã” ra đời vào tháng 3 năm 2018. Kamil Brejcha, đồng sáng lập của sàn giao dịch Nakamoto X, đã xuất bản những bức ảnh về cà chua được trồng bằng nhiệt thừa từ những người khai thác tiền điện tử.

Phương pháp này nhằm mục đích dẫn luồng nhiệt dư thừa từ việc khai thác tiền điện tử để làm thức ăn cho cà chua, trong số các giải pháp khác. Brejcha muốn chỉ ra rằng các doanh nhân có thể biên dịch các phương pháp thân thiện với môi trường thành một “startup blockchain nông nghiệp”.

Các ứng dụng hiếm hoi khác để khai thác bitcoin (BTC) được tìm thấy ở Hoa Kỳ – cụ thể là ở Florida. Trong một cuộc phỏng vấn với news.Bitcoin.com, Avi Aisenberg, tốt nghiệp kỹ sư điện và máy tính tại Cornell, cho biết anh đã mua ba Antminers và đặt chúng trong một nhà máy chưng cất mà anh sở hữu.

Mục tiêu thiết lập khai thác nhỏ là tận dụng 4000 W nhiệt khí thải để điều chỉnh nhiệt độ thùng rượu rum của mình nhằm đẩy nhanh quá trình lão hóa. Tất nhiên, các loại khái niệm khai thác đồng phát này có lẽ hữu ích hơn đối với một số nhà quan sát hơn là một chiếc xe hybrid BMW i8 với một công cụ khai thác tiền điện tử được chế tạo để đơn giản “làm phiền các game thủ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây