Đối tác Algorand với Curv của nhà cung cấp kỹ thuật lưu ký kỹ thuật số


Trong một động thái thể hiện ý định đào sâu hơn về bối cảnh tài chính phi tập trung (DeFi), Algorand (ALGO) hôm nay đã công bố quan hệ đối tác với nhà cung cấp công nghệ lưu ký kỹ thuật số Curv.

Theo báo cáo của Coindesk, liên minh này nhằm mục đích hướng tới việc Algora và mang lại nhiều giải pháp hơn cho DeFi. Đối với Curv, nó sẽ tích hợp Algorand trong cơ sở hạ tầng “tài sản bất khả tri” của mình.

Về cơ bản, cả hai thực thể đều nhằm mục đích cho phép các tổ chức phát triển chức năng ví an toàn, có thể mở rộng và phi tập trung vào các ứng dụng trên mạng Algorand và được cung cấp bởi công nghệ tính toán đa bên (MPC) của Curv. Đáng chú ý, quan hệ đối tác sẽ cho thấy người dùng Curv có thể giao dịch và lưu trữ ALGO và các mã thông báo được xây dựng trên Algorand.

Bình luận về sự phát triển, Algorand COO, Sean Ford nói với Coindesk:

“Chúng tôi muốn cung cấp một loại DeFi đáng tin cậy.”

Thêm:

“Để chắc chắn, chúng tôi đang xây dựng công nghệ thu hút các tổ chức truyền thống, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán [và] chính phủ. Curv thể hiện sự kết hợp của các nhà đầu tư tài chính truyền thống với không gian DeFi. ”

Đối với những người mới bắt đầu, kể từ năm 2019, Curv đã huy động được gần 30 triệu đô la tài trợ. Dự án tận dụng MPC sáng tạo để không chỉ bảo mật các khóa mật mã bằng cách tách chúng ra mà còn làm như vậy mà không ảnh hưởng đến sự an toàn của chức năng cấp dịch vụ.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Giám đốc điều hành Curv, Ý Malinger lưu ý:

“Chỉ ba năm trước, bảo mật trong ngành này đồng nghĩa với kho lạnh hoặc một phần cứng. MPC là cách nhanh nhất để ký các giao dịch một cách an toàn mà không gặp phải bất kỳ tắc nghẽn nào và đó là những gì bạn cần đối với loại quy mô mà Algorand cung cấp ”.

Ngoài ra, Curv lưu ý rằng có nhu cầu lành mạnh từ cả hệ sinh thái tiền điện tử và tài chính truyền thống để hỗ trợ mã thông báo ALGO và tài sản được mã hóa trên chuỗi khối Algorand.

DeFi Space tiếp tục đến Balloon


Những người theo dõi gần gũi của không gian tài sản kỹ thuật số sẽ nhớ “mùa hè DeFi” năm 2020 thực sự nhìn thấy tiềm năng của các giao thức DeFi, phản ánh trong sự tăng giá khủng khiếp của các mã thông báo DeFi “blue-chip” như AAVE, SNX, UNI và các loại khác.

Đầu tháng này, BTCManager đã báo cáo rằng tổng giá trị bị khóa trong các giao thức DeFi khác nhau đạt 17 tỷ đô la.

Tại thời điểm báo chí, giá trị này là 26,33 tỷ đô la, theo dữ liệu từ DeFi Pulse.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây