Mark Mason bày tỏ lý do tại sao thời gian xác nhận trên các loại tiền điện tử như Bitcoin lại mất nhiều thời gian như vậy? Một trong những rào cản lớn nhất đối với việc chấp nhận tiền điện tử là thời gian chờ đợi thanh toán lâu.

Dash được thiết lập để được chấp nhận làm phương tiện thanh toán tại hơn 155.000 địa điểm bán hàng và 75 trang web bán lẻ ở Hoa Kỳ. CrayPay đã nhận được khoản đầu tư từ Quỹ đầu tư Dash.

Để rõ ràng, CrayPay, là một nền tảng khách hàng thân thiết hàng đầu hoạt động ở Hoa Kỳ. Họ tập trung vào việc hợp lý hóa phần thưởng tức thì cho người dùng trong chuỗi cửa hàng và trực tuyến. Dash Investment Foundation hiện đã đầu tư vào CrayPay. Một số nhà bán lẻ phải kể đến là các thương hiệu nổi bật như Best Buy, Domino’s GAP, Lowe’s, Staples và những thương hiệu khác.

Ryan Taylor, Giám đốc điều hành của Dash Core Group cho biết, “Ứng dụng do CrayPay cung cấp cung cấp một nền tảng tiện lợi và linh hoạt cho người dùng Dash để chi tiêu tài sản của họ ở Hoa Kỳ thông qua một loạt các điểm bán hàng thương hiệu với trải nghiệm người dùng cao. Ứng dụng sẽ mang đến cho người dùng cơ hội tiết kiệm cao hơn so với các chương trình hoàn tiền từ thẻ ngân hàng ”.

Ryan Taylor gần đây đã chỉ ra cách anh ấy tin rằng tiền điện tử đang đối mặt với “cuộc khủng hoảng khả năng sử dụng” khi công nghệ này tiến gần đến việc áp dụng hàng loạt. Điều này có vẻ là đúng. Có quá nhiều tiền điện tử ngoài kia và việc đưa chúng vào sử dụng hàng ngày là một điều lớn xảy ra sau khi vượt qua rất nhiều rào cản.

Dấu gạch ngang và khả năng sử dụng


Trong khi nhiều người trong số họ không chắc chắn về cách chi tiêu tiền điện tử của mình, Ernesto, Trưởng bộ phận Phát triển Kinh doanh tại DashPay đã chỉ ra cách anh ấy ở lại Venezuela trong hầu hết năm 2020 và đã sử dụng Bitcoin, Dash và ETH để nhận kiều hối, mua hàng hóa và dịch vụ bằng nhiều cách các thành phố có @bitrefill, @LocalCryptosEN, @cryptobuyer và hơn thế nữa. Ngoài ra, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ sẵn sàng chia sẻ thêm chi tiết.

Điều này chỉ có nghĩa là có những gã khổng lồ lớn như CrayPay đang di chuyển hàng núi để giúp áp dụng hàng loạt tiền điện tử. Có những người khác đang tự hỏi làm thế nào để tiêu tiền điện tử của họ và có những người như Ernesto đã làm điều đó suốt thời gian dài. Điều này giống như lỗ hổng kiến ​​thức. Và, Amanda B. Johnson thông qua các Video trên You Tube của cô ấy đã cố gắng hết sức để truyền bá kiến ​​thức về Dash và cách thực hiện chi tiêu.

Một video gần đây của Scott C Business chỉ ra cách một trong những trường hợp sử dụng chính đối với tiền điện tử là có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn, nhanh chóng, dễ dàng và ít hoặc miễn phí. Dash là tiền mặt kỹ thuật số an toàn với mức phí thấp, thanh toán nhanh và khả năng phục hồi tức thì.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây