Gabriel Makhlouf, thống đốc ngân hàng trung ương Ireland, đã đề cập rằng các Bitcoiners có thể mất tất cả tiền của họ, lặp lại cảnh báo được đưa ra bởi Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh vào đầu tháng 1 này:

Như cơ quan có thẩm quyền của Vương quốc Anh đã nói cách đây vài tuần, bạn biết đấy, nếu mọi người muốn đầu tư vào Bitcoin, họ sẽ sẵn sàng mất tất cả tiền của mình. Đó chắc chắn là quan điểm của tôi.

Ông nói thêm rằng ông không chắc tại sao mọi người lại đổ tiền vào tiền điện tử, nhấn mạnh rằng vai trò của ngân hàng trung ương là “đảm bảo” rằng người tiêu dùng được bảo vệ:

Cá nhân tôi không chắc tại sao mọi người lại đầu tư vào những loại tài sản đó, nhưng họ xem chúng là tài sản rõ ràng. Vai trò của chúng tôi là đảm bảo rằng người tiêu dùng được bảo vệ.

Các ngân hàng trung ương tiếp tục loại bỏ Bitcoin


Bình luận của Makhlouf được đưa ra sau khi đồng nghiệp của ông, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh Andrew Bailey, dự đoán rằng Bitcoin và các loại tiền điện tử hiện có khác sẽ không tồn tại lâu dài.

Đầu tuần này, Agustin Carstens, tổng giám đốc của Ngân hàng Thanh toán Quốc tế, đã cảnh báo rằng Bitcoin cuối cùng có thể bị phá vỡ:

Các nhà đầu tư phải nhận thức được rằng Bitcoin có thể bị phá vỡ hoàn toàn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây