Neo (NEO), “Ethereum của Trung Quốc”, sẽ giới thiệu một bản cập nhật lớn cho giao thức tài chính phi tập trung đầu tiên của nó, Flamingo (FLM). Nhà phát minh Neo Da Hongfei chắc chắn rằng bản nâng cấp này sẽ mang tính cách mạng cho toàn bộ phân khúc DeFi.

Nội dung mới để “canh tác năng suất” và hoán đổi chuỗi chéo


Theo một bài đăng trên blog chính thức của ông Da, các cơ chế của Flamingo được thiết lập để trải qua quá trình nâng cấp quan trọng. Hai tài sản mới sẽ được giới thiệu để cho phép các nhà giao dịch Flamingo (FLM) “thu lợi nhuận” để cung cấp thanh khoản và thử các công cụ khả năng tương tác xuyên chuỗi.

Flamingo Neo-based DeFi is ready for a major revamp: Da Hongfei


Hình ảnh qua Twitter
Tài sản đầu tiên, yToken, đưa ra khái niệm “lợi tức đòn bẩy”. Tóm lại, Flamincome (công cụ “canh tác năng suất” trên Flamingo) sẽ hoạt động giống như Yearn.Finance (YFI), nhưng với thu nhập đòn bẩy. Do đó, ông Da khẳng định rằng khách hàng của mình sẽ được hưởng mức APY cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh của Flamingo.

Phần thưởng định kỳ cho việc cung cấp thanh khoản sẽ được phân phối giữa các chủ sở hữu yToken. Các cơ chế mới sẽ được hỗ trợ bởi đòn bẩy thanh lý không rủi ro trong khi tỷ lệ đòn bẩy chính xác sẽ được xác định tự động.

xToken sẽ hoạt động như một hợp đồng khả năng tương tác chuỗi chéo. Nó sẽ được hệ thống đúc ra theo cách phân quyền. Khách hàng của Flamincome sẽ không tương tác trực tiếp với nó, nhưng nó sẽ là một phương tiện tương tác chuỗi chéo nguyên tử.

Flamingo DeFi cho phép giao dịch phát sinh


Cặp tài sản mới sẽ thay thế khái niệm ban đầu về Vị thế Nợ thế chấp (CDP) dựa trên nToken và pnToken. Các kênh được hỗ trợ bởi xToken có thể trở thành tiêu chuẩn cho sự tương tác giữa Ethereum (ETH) và các blockchain khác.

Ngoài ra, nhóm Flamingo (FLM) khởi chạy vAMM, cơ chế duy nhất cho các hợp đồng vĩnh viễn “trên mọi tài sản”. Thiết kế của nó cung cấp cho khách hàng một lựa chọn không rủi ro trong phân khúc giao dịch phái sinh tiền điện tử.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, Flamingo đã ra mắt vào quý 3 năm 2020, để mang lại những thành tựu của phân khúc DeFi ngoài hộp cát Ethereum (ETH).

Theo thông báo này, mã thông báo FLM, một tài sản gốc của Flamingo, đã tăng thêm 29% trong vài giờ. Bây giờ nó đang đổi chủ ở mức 0,21 đô la trên các nền tảng giao dịch giao ngay chính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây