Giám đốc điều hành Galaxy Digital và người yêu Bitcoin nổi tiếng Mike Novogratz đã lên Twitter để nhắc nhở cộng đồng rằng tỷ phú Ray Dalio và người đàn ông giàu nhất thế giới, Elon Musk, đều đã xác nhận Bitcoin gần đây — trong vòng khoảng 24 giờ kể từ nhau.

Điều này càng khiến Novogratz tin rằng Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị. Một người có ảnh hưởng lớn khác về Bitcoin tin rằng Tesla và / hoặc SpaceX có thể sớm thêm BTC vào bảng cân đối của họ.

Mike Novogratz lạc quan, Dalio và Musk cũng vậy


Giám đốc điều hành Galaxy Digital đã đề cập đến Ray Dalio, người đã tweet rằng anh ấy “hiện rất ngưỡng mộ Bitcoin” sau khi nghi ngờ nó trước đó, sau khi yêu cầu được sửa chữa nếu anh ấy sai và sau khi đánh sập đồng tiền điện tử hàng đầu trong Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos năm ngoái.

Sau đó, vào đầu ngày hôm nay, Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã chọn “Bitcoin” làm từ duy nhất trong dòng tiểu sử Twitter của mình, xác nhận nó và đẩy BTC ngay lập tức từ khu vực $ 32.000 lên đến $ 37.000, theo CoinMarketCap.

Sau đó, một nhà đầu tư ban đầu vào Bitcoin và Ethereum, Mike Novogratz, lại chia sẻ quan điểm của mình rằng Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị. “Tất cả các kho lưu trữ giá trị đều là hệ thống niềm tin”, anh ấy nói thêm như thể giải thích tại sao một lời nói từ một người đàn ông (mặc dù rất có ảnh hưởng) lại có thể đẩy Bitcoin tăng gần 20% trong vòng chưa đầy một giờ.

Một nhân vật nổi bật khác trong thế giới kinh doanh và tiền điện tử, người cũng đã thêm “Bitcoin” làm từ duy nhất trong tiểu sử Twitter của mình, là Giám đốc điều hành Twitter, Jack Dorsey.

BTC


Hình ảnh qua Twitter
Dòng tweet của Elon Musk đã mang đến một cơn bão bình luận và thảo luận về việc điều này có thể đưa Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đến đâu.

Liệu Tesla và / hoặc SpaceX hiện có thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ không?


Dòng tweet của Musk đã khiến nhiều người nhướng mày, với những người gắn bó với đôi lông mày đó giả định rằng, trong tương lai gần, các công ty mà ông điều hành — Tesla và SpaceX — có khả năng thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ như một loại tiền dự trữ.

Đặc biệt, hai đối tác tại Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano và Jason Williams, đã chia sẻ quan điểm này trên tay cầm Twitter của họ.

Doanh nhân kiêm nhà viết mã tiền điện tử Anthony Pompliano (hay còn gọi là Pomp) cho rằng việc thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của các công ty do Musk điều hành giờ chỉ là vấn đề thời gian.

Tesla và SpaceX thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ giờ là điều không thể tránh khỏi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây