Theo nhà báo Ryan Browne của CNBC, ứng dụng bán lẻ nổi tiếng để giao dịch, Robinhood, đã tắt tiền gửi ngay lập tức để mua tiền điện tử. Tuy nhiên, việc mua tài sản kỹ thuật số có thể sử dụng được với “quỹ đã thanh toán”.

Robinhood tạm dừng các dịch vụ của mình trong bối cảnh tin đồn đang phát triển


Trong tweet mới nhất của mình, ông Browne xác nhận rằng các khoản tiền gửi tức thì để mua tiền điện tử tạm thời không thể chấp nhận được đối với người dùng ứng dụng Robinhood. Nhà báo nói thêm rằng “điều kiện thị trường bất thường” là đằng sau giải pháp khẩn cấp này.

Robinhood halts deposits for crypto purchasers


Hình ảnh qua Twitter
Trước đây, nhiều nhà giao dịch đã báo cáo các vấn đề với loại tiền gửi này. Ngoài ra, ngày hôm qua, ngày 29 tháng 1 năm 2021, sàn giao dịch đã hủy niêm yết một số tài sản nổi tiếng, bao gồm GameStop và AMC. Trong khi đó, nhà đầu tư của Robinhood, Citadel, cũng có liên quan đến Melvin Capital, quỹ đầu cơ đã bán khống cổ phiếu GME và bị thanh lý.

Ngoài ra, một số cư dân Twitter Crypto đã báo cáo rằng Robinhood bắt đầu vô tình thanh lý các vị trí của khách hàng của mình.

Robinhood liquidates its clients' positions


Hình ảnh qua Twitter
Đồng thời, nguồn tin nói với ông Browne rằng dịch vụ tiếp tục theo dõi các điều kiện thị trường và liên lạc với tất cả các khách hàng của mình.

Exodus đến Coinbase và Binance có trên menu?


Robinhood không phải là dịch vụ duy nhất đưa ra các hạn chế bất thường ngày nay. Như được đề cập bởi U.Today trước đây, Binance, một trong những hệ sinh thái tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã tạm dừng rút tiền do số lượng khách hàng mới tăng đột biến.

Rất có thể, nguyên nhân là do dòng người dùng rời khỏi Robinhood do sự can thiệp thô bạo vào chiến lược giao dịch của khách hàng.

Ngoài ra, Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ đã ngoại tuyến một giờ trước. Bây giờ tất cả các hệ thống Coinbase đang “bảo trì tạm thời.”

Cộng đồng tiền điện tử khuyến nghị rằng các nhà giao dịch Robinhood nên chuyển sang các dịch vụ phi tập trung như Uniswap (UNI) và Bancor (BNT), nơi nhóm nền tảng không thể ảnh hưởng đến hoạt động giao dịch của khách hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây