BTC đã lấy lại mức quan trọng sau đợt bán tháo điên cuồng từ ngày hôm qua vì nó đã chứng kiến ​​một số hành động giá hoang dã trong vài ngày qua, vì vậy hãy cùng xem xét kỹ hơn tin tức giá Bitcoin hôm nay.

Hành động giá đã đưa BTC lên 32.000 đô la một vài ngày trước cho thấy rằng có rất nhiều gấu đang tìm cách làm suy yếu hành động giá của Bitcoin ngay bây giờ. BTC đã phục hồi từ mức thấp và nó không có dấu hiệu muốn sụp đổ xuống thấp hơn nhưng hành động giá khá nặng. Một nhà giao dịch giải thích rằng anh ta hiện đang kỳ vọng rằng BTC sẽ đạt 34.000 đô la trong ngày, vì vậy điều quan trọng là tiền điện tử phải lấy lại mức và thiết lập hỗ trợ mới. Việc phá vỡ dưới mức đóng cửa hàng ngày có thể đặt đồng xu vào một vị trí bấp bênh.

BTCUSD


Hình ảnh được phép của DonAlt. Nguồn BTCUSD trên TradingView.
Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử khá nặng nề vào cuối năm với tiền điện tử chuẩn và các loại tiền thay thế đều gặp khó khăn trong việc lấy lại động lực do áp lực bán mạnh khiến những con gấu được đặt lên vị trí tiền điện tử số một. Xu hướng thị trường trong vài ngày tới sẽ ở đâu phụ thuộc vào việc liệu những con bò đực có thể ngăn chặn việc tiền điện tử bị bán tháo dữ dội do bị từ chối ở mức 39.000 đô la hay không. Một nhà giao dịch hiện đang theo dõi xem BTC sẽ phản ứng như thế nào với mức 34.000 đô la, lưu ý rằng phe bò phải giữ để họ có thể kiểm soát hành động giá.

BTC 24hours


Biểu đồ giá BTC trong 24 giờ của Bitcoin (Nguồn: coingecko)
BTC hiện đang giao dịch chỉ giảm hơn 1% so với mức giá hiện tại là 33.820 đô la, đánh dấu mức giảm mạnh so với mức cao gần đây là 39.000 đô la xảy ra sau khi Elon Musk thay đổi tiểu sử Twitter của mình thành “Bitcoin”. Một nhà giao dịch lưu ý rằng mức 34.000 đô la có lẽ là mức quan trọng cần theo dõi trong ngắn hạn vì mức đóng cửa hàng ngày trên hoặc dưới mức này có thể miêu tả số phận của BTC trong ngắn hạn:

“Cập nhật BTC: Sau một ngày đầy biến động ngày hôm qua, việc xem lại biểu đồ BTC là rất hợp lý. Về mặt kỹ thuật, chúng tôi đang giao dịch trở lại trên ngưỡng kháng cự. BTC đang bị cắt giảm nhưng đó thực sự là điều tốt nhất mà BTC có thể làm sau một đợt như thế này. $ 34k một lần nữa là dòng cát và phải giữ. ”

Vài ngày sắp tới sẽ cung cấp cho chúng ta một số thông tin chi tiết hơn về việc liệu BTC và phần còn lại của thị trường có đảo ngược thiệt hại do pump ‘n dump gây ra hay không mặc dù thực tế là BTC đã lấy lại các mức quan trọng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây