CTO của Glassnode Rafael Schultze-Kraft đã phát hiện ra dòng tiền “khủng” của USD Coin (USDC) vào các sàn giao dịch tiền điện tử lớn trong tháng qua.

net volume


Hình ảnh của @ n3ocortex
Ông cáo buộc rằng số vốn bỏ ra này có thể chảy vào Bitcoin, với những người mua tiềm năng đang chờ đợi thời điểm thích hợp để tham gia vào thị trường.

Dòng tiền vào stablecoin phá kỷ lục


Vào ngày 29 tháng 1, CryptoQuant đã đề cập rằng dòng tiền vào stablecoin trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đã đạt mức cao mới mọi thời đại.

Tether, stablecoin lớn nhất với vốn hóa thị trường là 26,5 tỷ đô la, vẫn chịu trách nhiệm về tỷ lệ cao nhất trong tất cả các khoản nắm giữ (42,6%).

Tuy nhiên, nhiều stablecoin cạnh tranh đang cạnh tranh để lấy đi ngôi vị của nó, với Binance USD (BUSD) và USDC lần lượt đứng ở vị trí thứ hai và thứ ba.

Stablecoin


Hình ảnh của @cryptoquant_com
Một số lượng lớn tiền gửi stablecoin nằm bên lề thường được coi là tăng giá đối với Bitcoin vì chúng đại diện cho thuốc súng của người mua.

Máy bơm Elon Musk tồn tại trong thời gian ngắn


Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch ở mức 33,691 đô la trên sàn giao dịch Bitstamp, với đà tăng giá đang dần suy yếu.

Cú bơm của Elon Musk đã gửi tiền điện tử lên 38.000 đô la vào thứ Sáu cuối cùng đã trở thành một tia sáng chớp nhoáng.

Những con bò đực có hàng giờ để tiết kiệm nến hàng tháng của Bitcoin hiện trông rất giống với đỉnh tháng 12 năm 2017.

Tiền điện tử đã leo lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 8 tháng 1, sau đó là một loạt các đợt điều chỉnh tàn bạo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây