• Ethereum đã phần lớn theo dõi hành động giá của Bitcoin vào cuối năm nay, nhưng sự dao động của nó đã trở nên nóng nảy hơn nhiều khi nó dao động trong khu vực 1.300 đô la
  • Tiền điện tử đã cho thấy một số dấu hiệu của sức mạnh, với những con bò đực hăng hái hấp thụ tất cả áp lực bán dữ dội mà nó phải đối mặt trong thời gian gần đây
  • Điều này cho thấy rằng có một số lượng đáng kể các nhà đầu tư muốn tiếp xúc với ETH, cung cấp cho nó một giá thầu mạnh trong tất cả các lần giảm giá
  • Không còn nghi ngờ gì nữa, xu hướng sẽ phụ thuộc vào Bitcoin, nhưng nó hiện đang đẩy lên mức kháng cự quan trọng có thể sớm bị phá vỡ
  • Một nhà phân tích đang so sánh hành động giá hiện tại với hành động giá đã thấy vào tháng 11, có nghĩa là một đợt tăng giá lớn có thể sắp xảy ra


Ethereum đã được củng cố trong suốt vài ngày và vài tuần qua, với người mua và người bán đều gặp bế tắc vì nó chủ yếu giao dịch trong khu vực trung bình 1.300 đô la.

Hiện tại, $ 1,380 là mức kháng cự quan trọng cần theo dõi, vì người bán đã cố gắng hết sức để đề phòng sự phá vỡ trên mức này.

Tuy nhiên, sau khi bị phá vỡ, ETH có thể chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới, đây là khả năng mà một nhà phân tích đang theo dõi chặt chẽ.

Ethereum hợp nhất khi Bulls xây dựng sức mạnh


Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch giảm nhẹ so với mức cao gần đây chỉ hơn 1.400 đô la được thiết lập vào chiều hôm qua.

Tiền điện tử hiện đang ở trong giai đoạn hợp nhất mà chưa làm được gì nhiều để cung cấp thông tin chi tiết về nơi nó có thể có xu hướng trong trung hạn.

Bitcoin và phản ứng liên tục của nó đối với mức kháng cự nằm trong khu vực trung bình $ 30.000 sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết về nơi các altcoin lớn như Ethereum sẽ có xu hướng tiếp theo.

ETH cho thấy dấu hiệu sức mạnh bất chấp sự hợp nhất


Một nhà giao dịch đã giải thích trong một tweet gần đây rằng Ethereum có thể đang chuẩn bị cho một đợt đẩy cao hơn tương tự như đã thấy bởi tiền điện tử vào tháng 11 trước khi nó bùng nổ vào khu vực $ 1,000 +.

Anh ấy cũng lưu ý rằng hoạt động mua vào mỗi lần giảm cho thấy giá thầu đối với ETH là khá mạnh.

“Đáng chú ý là $ ETH đã dành gần như cả tháng để dao động gần 1300s. Khá giống với hành vi của nó vào tháng 11 khi giá bùng nổ ngay sau đầu tháng và không bao giờ nhìn lại. BID đang MẠNH MẼ ”.

Ethereum

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây