Giá Bitcoin đã được giữ chặt để hỗ trợ ở mức 30.000 đô la và theo Báo cáo nhà đầu tư vĩ mô toàn cầu của Raoul Pal, tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường có thể tăng gấp 10 lần kể từ đó vào tháng 10 năm 2021.

Mô hình của GMI sử dụng Giá trị Metcalfe để đưa ra dự đoán và hiện tại cho thấy tiền điện tử đang được định giá thấp. Mục tiêu cao cả đó có thể chỉ còn chín tháng nữa không? Dưới đây là những gì các chu kỳ thị trường trong quá khứ nói về ước tính.

Báo cáo GMI của Raoul Pal kêu gọi $ 300K BTC trước khi kết thúc năm 2021


Raoul Pal có nhiều thập kỷ kinh nghiệm đầu tư vĩ mô toàn cầu. Anh ấy thường xuyên nói về Bitcoin và đề xuất giá trị lâu dài của nó. Người sáng lập GMI đã đặc biệt lên tiếng về tiền điện tử trước khi đột phá vào quý 4 năm 2020.

Định giá chỉ tăng lên từ đó và đáng kể. Tuy nhiên, theo một mô hình gần đây từ Báo cáo GMI tập trung vào Giá trị Metcalfe, mọi thứ chỉ đang ấm lên.

Biểu đồ bao gồm Giá trị Metcalfe Mô hình GMI và mức độ gần với giá Bitcoin. “Giá trị” đã hoạt động như một loại điểm trung gian để định giá tiền điện tử.

gmi bitcoin


Biểu đồ được tạo bởi Global Macro Investor cho thấy đường dẫn đến $ 300K mỗi BTC | Nguồn: Báo cáo GMI
Hiện tại, Bitcoin đang thấp hơn đáng kể so với Giá trị Metcalfe của nó, theo báo cáo. Các trường hợp trước đây của thị trường tăng giá Bitcoin luôn tăng vượt quá Giá trị Metcalfe, nhưng chỉ cần bắt kịp trong trường hợp này sẽ đưa tiền điện tử lên mức 300.000 đô la mỗi BTC vào tháng 10 năm 2021.

Quỹ đạo phù hợp với mục tiêu, nhưng giá trị của Metcalfe có thể đề xuất nhiều hơn là có thể


Dự án thực sự phù hợp với các dự đoán từ các nhà phân tích, công ty khác, v.v. Ngay cả việc lấy quỹ đạo chính xác của chu kỳ cuối cùng và áp đặt nó trong chu kỳ hiện tại sẽ cho thấy mức đỉnh khoảng 325.000 đô la cho mỗi BTC.

Tuy nhiên, nếu Giá trị Metcalfe thực sự là chính xác và tiền điện tử là chính xác này, thì 300.000 đô la làm mức trần là một ước tính cực kỳ thận trọng. Một lần nữa, các trường hợp đỉnh của thị trường tăng giá trong quá khứ luôn tăng vượt quá Giá trị Metcalfe theo biểu đồ Báo cáo GMI.

bitcoin gmi


Quỹ đạo từ chu kỳ trước phù hợp với ước tính của GMI | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com
Giá xung quanh nơi mà các đỉnh trước đó đạt đến vượt quá giá trị, sẽ đưa giá của mỗi Bitcoin vào một nơi nào đó gần 1 triệu đô la cho mỗi người.

Nếu đúng như vậy, mua hàng tại bất kỳ thời điểm nào trong vòng chín tháng tới có thể là cơ hội lớn nhất trong đời của chúng ta. Tuy nhiên, các nỗ lực khác để gán giá trị thị trường hợp lý cho tài sản tiền điện tử bằng cách sử dụng Luật của Metcalfe, có ước tính thấp hơn nhiều.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây