Theo một tweet gần đây được đăng bởi đồng sáng lập Coinbase, Fred Ehrsam, 10% người dân hiện đang sở hữu tiền điện tử ở Hoa Kỳ.

Điều này có nghĩa là khoảng 33 triệu người Mỹ đã mua tiền điện tử, đây dường như là một con số cực kỳ lớn.

Coinbase vượt qua 40 triệu người dùng


Vì dòng tweet gay gắt của Ehrsam không bao gồm liên kết đến bất kỳ cuộc khảo sát nào sẽ hỗ trợ cho tuyên bố của anh ấy, nên nhiều người đã lấy dữ liệu nói trên với một chút muối.

Theo một cuộc khảo sát của Coinbase được công bố vào năm 2019, 58% người Mỹ biết đến Bitcoin. California, New Jersey và Washington được mệnh danh là những bang có mức độ tham gia cao nhất vào nền kinh tế tiền điện tử. Trong khi đó, Delaware có lượng tiền điện tử lớn nhất trên một người dùng.

the US


Hình ảnh bởi blog.coinbase.com
Trong hai năm qua, ngành công nghiệp tiền điện tử đã có một bước tiến vượt bậc đối với việc áp dụng chính thống, với việc tìm kiếm Bitcoin gần đây đã đạt mức cao nhất trong ba năm.

Đầu tháng này, Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco do Brian Armstrong, người đầu tiên áp dụng Bitcoin, đã tiết lộ rằng họ có 43 triệu người dùng, mà không chỉ rõ bao nhiêu trong số đó đến từ Mỹ.

Ngay cả khi ước tính 10% là chính xác, vẫn còn rất nhiều dư địa để tăng trưởng do 55% người Mỹ sở hữu cổ phiếu, theo một cuộc khảo sát của Gallup năm 2020.

Vương quốc Anh dẫn đầu về quyền sở hữu tiền điện tử


Trên toàn thế giới, việc chấp nhận tiền điện tử đang diễn ra với tốc độ thậm chí còn nhanh hơn. Đầu tuần này, sàn giao dịch tiền điện tử Gemini đã tiết lộ rằng hơn 13,5% người Anh sở hữu tiền điện tử. Đáng chú ý, các nhà đầu tư tiền điện tử nữ chiếm 41,6% tổng số chủ sở hữu tiền điện tử của Vương quốc Anh.

Theo báo cáo của U.Today, 30% người dân London hiện sở hữu tiền điện tử, đây là tỷ lệ cao nhất trên toàn Vương quốc Anh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây