XRP đã tăng 40% trong khi đẩy lùi trong phòng xử án ngày hôm nay trong khi Dogecoin và Bitcoin đang cố gắng phục hồi sau hiệu ứng “Elon Musk”. Tuy nhiên, hãy tập trung vào Ripple hôm nay trong tin tức XRP của chúng tôi.

Sàn giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ đã tiến hành các thủ tục pháp lý chống lại Ripple với cáo buộc rằng công ty đã bán XRP như một chứng khoán chưa đăng ký. Giữa những lo ngại về pháp lý, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử đã hủy niêm yết XRP nhưng để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, vốn hóa thị trường đã giảm 63% tương đương 16 triệu đô la, đây là một thảm họa đối với nhiều nhà đầu tư. Dấu hiệu về nhà đầu tiên xuất hiện khi giá XRP phục hồi 30% trong một tuần trong năm mới. Trong 24 giờ qua, XRP đã đạt mức cao mới là 0,51 đô la trước khi giảm xuống mức thấp nhất là 0,39 đô la trong khoảng 40 phút. XRP đã tăng 40% vào ngày hôm nay trong khi vẫn tiếp tục tăng trưởng 50% của tuần khi nó bước vào phòng xử án.

XRP 24hours


Giá XRP trong 24 giờ của Ripple (Nguồn: Coingecko)
Larry Cermak, giám đốc nghiên cứu của Block vẫn còn hoài nghi. Anh ấy nghĩ rằng XRP sẽ có một khoảnh khắc tương tự như GameStop. Ông nói rằng XRP thậm chí có thể là nạn nhân của kế hoạch pump n ’dump. Nhưng bất kể tình huống có thể là gì, sự gia tăng đã xảy ra ngay khi Ripple đệ đơn bác bỏ các cáo buộc của SEC. Ripple lưu ý rằng SEC đã bỏ qua giá trị của XRP như một tiện ích:

“Chức năng và tính thanh khoản của XRP hoàn toàn không tương thích với quy định chứng khoán. Yêu cầu đăng ký XRP làm bảo mật là làm giảm tiện ích chính của nó. “

Trong một hồ sơ dài, Ripple đã chỉ ra rằng XRP là một dự án mã nguồn mở và giá của nó đã theo dõi Bitcoin và Ethereum. Trong khi chờ đợi, Ripple đã đệ trình yêu cầu tự do thông tin từ SEC và hỏi cách họ xác định rằng BTC và ETH không phải là chứng khoán:

“SEC sẽ thực hiện hành động này 8 năm sau khi XRP được tạo ra. Làm thế nào để các công ty có được sự rõ ràng về quy định khi SEC mất 8 năm để đưa ra một hành động? Ngoài ra, Ripple chỉ ra một cách đúng đắn rằng bằng cách bỏ qua Ethereum, vốn rõ ràng đã cung cấp chứng khoán bất hợp pháp, SEC đang tùy ý chọn người thắng và kẻ thua. Điều đó rõ ràng là không công bằng và tôi nghĩ rằng Quốc hội cần phải can thiệp vào vấn đề này. “

Dean Steinbeck, cố vấn chung và COO tại Horizen Lab tiếp tục:

“Nếu chúng tôi học được bất cứ điều gì từ các hành động thực thi trước đây của SEC, thì những người chơi lớn như Ripple sẽ bị giáng một cú tát vào cổ tay so với quy mô của đợt chào bán chưa đăng ký 1,3 tỷ đô la của họ.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây