Hai sàn giao dịch tiền điện tử, Binance hàng đầu và Bitrue xếp hạng 72, đã phải đối mặt với hậu quả của một lượng lớn người dùng mới đột ngột và hoạt động giao dịch của họ trên các trang web.

Nếu Binance đang chạy và khắc phục sự cố khi đang di chuyển, người dùng Bitrue có thể gặp sự cố khi truy cập sàn giao dịch, nhóm cảnh báo.

Lưu lượng truy cập tăng đáng kể


Cả hai sàn giao dịch đều đã báo cáo sự cố do có một lượng lớn người dùng mới. Nếu Bitrue dường như không có sẵn cho người dùng tại một thời điểm nhất định, giám đốc Binance, CZ, đã thừa nhận rằng “các hệ thống đang gặp một số nút thắt cổ chai” và nhóm đang cố gắng hết sức để giải quyết tình hình. Bitrue đã tweet:

Do sự gia tăng đáng kể về lưu lượng đang diễn ra, một số người dùng có thể gặp sự cố khi truy cập Bitrue. Chúng tôi nhận thức được vấn đề này và chúng tôi yêu cầu sự kiên nhẫn của bạn khi chúng tôi làm việc chăm chỉ để mọi thứ hoạt động trơn tru trở lại.

Một số người dùng không thể thực hiện lệnh của họ và dữ liệu tài khoản không được đồng bộ hóa, theo tweet. Binance đang làm việc trên nó. Lý do là khoảng hai giờ trước, nền tảng này đã chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại trong một số ma trận khác nhau.

BTC


Hình ảnh qua Twitter

Lần thứ hai Binance gặp sự cố trong vài ngày


Binance đối mặt với tình huống tương tự và phải tạm dừng rút tiền vào thứ Sáu tuần trước, sau đó nó đã trải qua một lượng lớn người dùng, tiền gửi và giao dịch mới và nền tảng này không thể xử lý tất cả các ATH đó.

Điều này xảy ra sau vụ bê bối xung quanh Robinhood và một số ứng dụng khác hạn chế giao dịch cổ phiếu GME đang tăng nhanh và cổ phiếu của các công ty có xu hướng khác, cắt chúng xuống chỉ bán cho người dùng bán lẻ.

Các nhà đầu tư tổ chức vẫn có thể mua và bán. Sự cường điệu xoay quanh một đợt ép giá ngắn hạn do một nhóm lớn các nhà giao dịch từ Reddit chống lại các quỹ đầu cơ Phố Wall.

Từ GME và chuyển sang tiền điện tử trên Binance


Vào thời điểm đó, nhiều người có ảnh hưởng đến cộng đồng tiền điện tử đã chia sẻ sự giận dữ của họ trên Twitter, nói rằng thị trường tiền điện tử là thị trường duy nhất không thể đóng cửa. Bitcoiner nổi tiếng Max Keizer đã chia sẻ kỳ vọng của mình rằng tiền từ cổ phiếu bây giờ sẽ đổ xô vào Bitcoin.

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk là một trong số những người phẫn nộ trước hành động của Robinhood. Ngày hôm sau, Elon Musk đã gắn thẻ “Bitcoin” là từ duy nhất trong tiểu sử Twitter của mình, khiến BTC tăng từ 32.000 đô la lên trên 38.000 đô la.

Điều này đã tiếp tục diễn ra vào đầu ngày hôm nay, Elon Musk thừa nhận rằng “Bitcoin là một điều tốt” và ông đã trở thành một người ủng hộ BTC. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây