Stakenet, một blockchain phi tập trung với Lightning Network, Masternodes và dApps, đã thông báo rằng họ đã tham gia Liên minh Bằng sáng chế Mở Tiền điện tử (COPA) với tư cách là thành viên thứ 19.

“Như một số bạn có thể biết, chúng tôi đã bị ảnh hưởng bởi những gì chúng tôi tin rằng đó là bằng sáng chế được đặt cho nghiên cứu mà chúng tôi đang thực hiện bởi một công ty lớn. Chúng tôi đã công bố nghiên cứu của mình về một hệ thống mà chúng tôi gọi là Exertive Proof Of Stake (EPOS) sử dụng hoạt động của cơ thể con người để khai thác tiền điện tử. Hai ngày sau khi chúng tôi xuất bản bài báo của mình, một người đại diện cho công ty lớn này đã bắt đầu quá trình cấp bằng sáng chế giống hệt thứ mà họ đã được trao. Vì vậy, đối với chúng tôi việc trở thành một thành viên và chống lại loại hoạt động này là một điều gì đó rất gần gũi với trái tim của chúng tôi. ” – Nhóm Stakenet

Là một blockchain tiện ích, Stakenet có các tính năng Masternodes, Lightning Network, các thuật toán bảo mật nâng cao và khả năng chuỗi chéo. XSN sử dụng việc đặt cược thông qua Bằng chứng cổ phần không tin cậy (TPoS), cung cấp mức độ bảo mật cao giữa các mạng Bằng chứng cổ phần hiện có.

COPA


Liên minh Bằng sáng chế Mở về Tiền điện tử (COPA) là một cộng đồng phi lợi nhuận gồm những người cùng chí hướng và các công ty được thành lập để khuyến khích việc áp dụng và tiến bộ các công nghệ tiền điện tử cũng như xóa bỏ các bằng sáng chế như một rào cản đối với tăng trưởng và đổi mới.

COPA thừa nhận rằng công nghệ tiền điện tử được xây dựng dựa trên nỗ lực hợp tác của một cộng đồng bao gồm các nhà phát triển, kỹ sư và nhà thiết kế. Sự thành công của tiền điện tử là kết quả trực tiếp của việc cộng đồng cùng nhau xây dựng và phát triển dựa trên các công nghệ hiện có vì lợi ích của tất cả mọi người và chúng tôi tin rằng COPA sẽ giúp điều này xảy ra.

Cam kết bằng sáng chế và thư viện bằng sáng chế được chia sẻ sẽ hoạt động song song để giúp giảm thiểu tỷ lệ và mối đe dọa kiện tụng bằng sáng chế, mang lại lợi ích cho toàn bộ cộng đồng tiền điện tử. Cam kết bằng sáng chế loại bỏ nguy cơ sử dụng bằng sáng chế một cách xúc phạm trong các vụ kiện tụng, đồng thời thư viện bằng sáng chế được chia sẻ hoạt động như một lá chắn cho các thành viên COPA sử dụng chống lại những kẻ xâm phạm bằng sáng chế.

“Khi nền kinh tế tiền điện tử tiếp tục phát triển, chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải giúp trao quyền cho tất cả các dự án xây dựng theo hướng hệ thống tài chính mở. Chúng tôi mong muốn được làm việc cùng với các thành viên của COPA để tạo ra một lá chắn bằng sáng chế nền tảng cho ngành của chúng tôi. ” -Brittany Cuthbert, Thành viên Hội đồng COPA và Cố vấn cấp cao tại Coinbase

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây