Nút Chainlink mới của Kraken sẽ cung cấp giá giao ngay của sàn giao dịch cho các ứng dụng DeFi và các chuỗi khối khác.


Dữ liệu Oracle của Kraken hiện có thể truy cập được trong DeFi


Kraken hôm nay đã thông báo rằng việc làm cho dữ liệu tiền điện tử nội bộ của mình có thể truy cập trực tiếp trên chuỗi để thực thi tối ưu trên các ứng dụng DeFi là “rất quan trọng”.

Nút sẽ cho phép sàn giao dịch phát dữ liệu tiên tri của mình trên bất kỳ chuỗi khối nào trong tương lai. Người dùng sẽ có thể sử dụng khả năng ký của Chainlink để chứng minh bằng chứng về nguồn gốc của dữ liệu cho các mục đích bảo mật.

Kraken Chainlink Node


Nút liên kết chuỗi Kraken
Quyết định chạy một nút Chainlink tuân theo một báo cáo gần đây của Kraken Intelligence về việc thao túng giá và các rủi ro khác mà thị trường DeFi phải đối mặt.

Sàn giao dịch tuyên bố rằng việc phát hành giá giao ngay thông qua Oracle Rates là “một bước quan trọng nhằm tăng tính minh bạch và xây dựng lòng tin trong ngành tài sản kỹ thuật số”. Dữ liệu Oracle Rates sẽ cải thiện dApp, hợp đồng phái sinh, stablecoin, thanh toán xuyên biên giới và các giao thức tài chính khác.

Chainlink là tiên tri blockchain được sử dụng rộng rãi nhất và Kraken đã tuyên bố rằng quy trình kiểm toán kỹ lưỡng và hồ sơ theo dõi trong việc đảm bảo hàng tỷ đô la tài sản là các yếu tố trong quyết định chạy nút.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây