Nexo, tổ chức tài chính được quản lý hàng đầu về tài sản kỹ thuật số với hơn 4 tỷ đô la tài sản đang được quản lý, hôm nay đã thông báo ra mắt Nexo Exchange trong ứng dụng của mình. Với giải pháp hoán đổi độc quyền này, Nexo đa dạng hóa hơn nữa việc cung cấp, tiến gần hơn đến việc cung cấp một bộ ngân hàng bán lẻ đầy đủ.

Nexo Exchange cho phép chuyển đổi ngay lập tức, không giới hạn giữa hơn 75 cặp tiền điện tử và tiền pháp định trực tiếp trong ứng dụng di động Nexo, đảm bảo hoán đổi giá tốt nhất nhờ hệ thống “Định tuyến thông minh”.

Một sự đổi mới nội bộ, hệ thống này kết nối đồng thời với nhiều sàn giao dịch và phân chia đơn đặt hàng tùy thuộc vào giá mỗi khối lượng để đưa ra báo giá cố định khi gửi đơn đặt hàng, do đó đảm bảo không xảy ra biến động giá như với hầu hết các dịch vụ trao đổi.

“Các giao dịch nhanh chóng, minh bạch và không tốn kém là xương sống của fintech, nhưng làm cho chúng dễ dàng truy cập và an toàn trong một môi trường trực quan, liền mạch là bước quan trọng nhất để hướng tới việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt”, Người đồng sáng lập Nexo và Đối tác quản lý Antoni Trenchev cho biết. nêu bật đề xuất cốt lõi của Exchange trong bối cảnh sứ mệnh của Nexo và nền kinh tế kỹ thuật số rộng lớn hơn.

Sàn giao dịch mới cũng cung cấp một phương thức chuyển tiếp tiền điện tử cho những người mới tham gia vào không gian và tạo điều kiện truy cập vào Mã thông báo NEXO gốc của công ty, loại bỏ nhu cầu về các dịch vụ của bên thứ ba để mua lại và giao dịch.

Do đó, nó đóng một vai trò quan trọng trong quá trình đại tu Nexonomics tokenomics liên tục của Nexo và thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử nhiều hơn, hỗ trợ sự phát triển lâu dài của nền kinh tế kỹ thuật số và mã thông báo lành mạnh.

Bình luận thêm, Trenchev cho biết: “Ngoài một sự bổ sung đáng kể cho dòng sản phẩm của chúng tôi theo đúng nghĩa của nó, Sàn giao dịch góp phần vào hiệu quả và tính linh hoạt của các dịch vụ hiện có của chúng tôi và tăng cường tiện ích, tính thanh khoản và tiềm năng tăng trưởng của NEXO Token. Để bổ sung cho toàn bộ sản phẩm của chúng tôi, công cụ mới này minh họa tư duy kinh doanh toàn diện của Nexo – không chỉ xây dựng các giải pháp mà còn là một hệ sinh thái quản lý tài sản kỹ thuật số toàn diện và bền vững mà tất cả mọi người đều có thể tiếp cận ”.

Sàn giao dịch là sàn giao dịch mới nhất trong một loạt các đợt ra mắt sản phẩm, nâng cấp và thông báo định hình việc cung cấp của Nexo thành các dịch vụ ngân hàng bán lẻ trọn bộ cho tài sản kỹ thuật số và củng cố nền kinh tế của NEXO Token.

Chỉ trong quý 3 năm 2020, công ty đã giới thiệu lợi suất cao hơn, chọn tham gia Earn in NEXO, chương trình mua lại trị giá 12 triệu đô la và chương trình Khách hàng thân thiết mới.

Các kế hoạch cho nửa đầu năm 2021 bao gồm việc ra mắt thẻ tín dụng tiền điện tử Nexo đang được mong đợi, nâng cấp chính sách bảo hiểm của công ty, tích hợp tài sản mới, mở rộng cung cấp tổ chức của Nexo và mua lại giấy phép ngân hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây