Sàn giao dịch Bitcoin.com rất vui mừng thông báo về việc niêm yết BTCV vào ngày 2 tháng 2 năm 2021 lúc 14:00 giờ UTC. BTCV, một loại tiền điện tử được ra mắt vào năm 2019, tuyên bố đã đưa ra giải pháp bảo mật chống trộm. Theo các nhà sản xuất của nó, Bitcoin Vault (BTCV) được phát triển như một đồng tiền cuối cùng dành cho những người đam mê tiền điện tử, những người mới tập đi và giao dịch. BTCV sẽ được liệt kê cùng với BTC như một cặp giao dịch trên Sàn giao dịch Bitcoin.com, với nhiều cặp giao dịch hơn sẽ được giới thiệu ở giai đoạn sau.

Bitcoin Vault (BTCV) là gì?


Vì các blockchain phi tập trung là bất biến, nên việc hủy giao dịch là không thể. Vì vậy, nếu ai đó mắc lỗi trong khi chuyển tiền hoặc nếu có một giao dịch trái phép, không có cách nào để hoàn nguyên số tiền vào ví. BTCV không phải là một fork của Bitcoin, nó là một blockchain mới dựa trên mã đằng sau Bitcoin, sử dụng cùng một thuật toán băm cần thiết để khai thác các đồng tiền mới – SHA-256. Kể từ khi thành lập, những người sáng tạo đằng sau BTCV đã liên tục làm việc trên các phương pháp để nâng cao tính an toàn của đồng tiền và lấp đầy khoảng trống bảo mật hiển nhiên trong các loại tiền điện tử khác, vốn chưa được chú trọng. Sau một năm nghiên cứu và phát triển, họ đã có thể đưa ra giải pháp bảo mật 3 khóa. Tính năng này đã được thiết kế để bảo mật tài sản kỹ thuật số trong trường hợp giao dịch trái phép hoặc sai sót. Mỗi khóa trong số 3 khóa (Khóa giao dịch tiêu chuẩn, Khóa hủy giao dịch và Khóa giao dịch nhanh) có một vai trò duy nhất trong việc tăng cường bảo mật ví. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy ở đây.

Khóa bảo mật BTCV


Khóa giao dịch tiêu chuẩn

Khóa giao dịch tiêu chuẩn được tạo cùng với mỗi ví. Nó chủ yếu chạy ở chế độ nền để đảm bảo hoạt động trơn tru của tất cả các giao dịch. Ngoài chức năng như một lớp an toàn bổ sung vô hình, nó còn có thể được sử dụng để khôi phục ví trong trường hợp vi phạm bảo mật hoặc vấn đề kỹ thuật.
Hủy khóa giao dịch
Như tên cho thấy, phím này cho phép người dùng hủy giao dịch. Điều này đã được thực hiện bằng cách quy định số khối cần thiết để xác nhận giao dịch trên blockchain là 144. Nó cho phép chủ sở hữu ví đảo ngược giao dịch trong vòng khoảng 24 giờ kể từ khi chuyển BTCV thông thường.
Khóa giao dịch nhanh
Phím này là cần thiết để thực hiện các giao dịch Nhanh. Nó có thể được sử dụng để thực hiện chuyển khoản trong khoảng 10 phút, sau khi một khối được tạo, cho phép người dùng BTCV thực hiện các giao dịch nhanh chóng với các bên đáng tin cậy.


Tính năng chống trộm này đã giúp người dùng BTCV có thể hủy và đảo ngược các giao dịch mà không làm thay đổi bản chất của blockchain. Giải pháp bảo mật 3 chìa khóa là câu trả lời cho các vấn đề bảo mật của bạn trong thế giới tiền điện tử!

Tại sao chọn BTCV?

  • An toàn: Giải pháp chống trộm nâng cao cung cấp sự an toàn cho tiền của bạn.
  • Đơn giản: Dựa trên Bitcoin Core với các tính năng bổ sung.
  • Linh hoạt: Người dùng có thể quyết định giữa chuyển tiền nhanh và siêu an toàn.


Chứng thực mạnh mẽ


Chaudhry người Đan Mạch, Giám đốc điều hành của Sàn giao dịch Bitcoin.com, chia sẻ quan điểm của mình về BTCV: “Đội ngũ đằng sau Bitcoin Vault đã thực sự làm được điều đặc biệt, bằng cách phát triển một loại tiền điện tử dựa trên tiêu chuẩn bảo mật cao hơn cho cộng đồng của họ, giải đáp một số vấn đề nhất định cho toàn bộ cộng đồng tiền điện tử đã phải đối mặt trong khoảng một thập kỷ qua. Với sự nhấn mạnh mạnh mẽ vào tính minh bạch, BTCV sẽ phát triển mạnh mẽ trong sàn giao dịch của chúng tôi và tôi chắc chắn rằng người dùng của chúng tôi sẽ quan tâm nhiều đến những gì nhóm của họ cung cấp. ”

Piotr Kozłowski, Giám đốc tăng trưởng trong nhóm phát triển Bitcoin Vault nói rằng, “Chúng tôi đã tìm kiếm một mối quan hệ hợp tác vững chắc trong một thời gian khá dài và cuối cùng chúng tôi đã tìm thấy ứng cử viên hoàn hảo trong Bitcoin.com Exchange – với cộng đồng lớn của họ, họ có thể giúp chúng tôi đạt được tính thanh khoản cao và tăng nhận biết. Quá trình hợp tác và triển khai diễn ra suôn sẻ. Chúng tôi thực sự hài lòng bởi sự chuyên nghiệp của đội họ và họ chắc chắn đã đứng vững trước thử thách.

Giới thiệu về sàn giao dịch Bitcoin.com

Sứ mệnh của Sàn giao dịch Bitcoin.com là trao quyền cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng và tự tin, từ những người giao dịch lần đầu đến những chuyên gia giao dịch tiên tiến. Với tính thanh khoản cao, hỗ trợ đa ngôn ngữ 24/7 và hàng chục cặp giao dịch, được bổ sung với mức độ bảo mật cao, chúng tôi cung cấp một nền tảng hấp dẫn để giao dịch bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trong vòng một năm kể từ khi ra mắt, trung bình, sàn giao dịch của chúng tôi đã được hơn 500 nghìn nhà giao dịch tích cực truy cập mỗi tháng và con số này tiếp tục tăng lên khi bạn đọc câu này.

Giới thiệu về Bitcoin Vault

Bitcoin Vault được phát triển để cung cấp một cấp độ bảo mật bổ sung dựa trên cấu trúc bảo mật ba khóa riêng tư. Nó có tất cả sự tiện lợi của Bitcoin trong khi bổ sung các tính năng quan trọng cho phép người dùng minh bạch và tự do.

Kế hoạch là để Bitcoin Vault được chấp nhận hoàn toàn bởi không chỉ cộng đồng tiền điện tử hiện tại, với tư cách là một trong những người chơi lớn trong không gian, mà còn bởi những người mới tham gia vào ngành và các doanh nghiệp. Mặc dù thực tế là Bitcoin đầu tiên đã được khai thác hơn 11 năm trước, không gian tiền điện tử này vẫn còn sơ khai. Ước mơ là tạo ra một sản phẩm có thể cải thiện cuộc sống của mọi người.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây