Sàn giao dịch phi tập trung IDEX đã ra mắt cơ sở hạ tầng giao dịch của mình trên Binance Smart Chain (BSC) vì người dùng Ethereum DeFi phải trả phí cao. Các nhà phát triển sẽ bắt đầu việc ra mắt với việc phân phối mã thông báo gốc IDEXB của IDEX BSC cho các nhà giao dịch và nhà tạo lập.

IDEX BSC mang lại giao dịch rẻ hơn


Sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu IDEX đã ra mắt trên Binance Smart Chain (BSC), một nền tảng blockchain-as-a-service (BaaS); thực hiện giao dịch trên IDEX BSC rẻ hơn 49 lần so với đối tác Ethereum. Trên BSC, IDEX sẽ có quyền truy cập vào các loại tiền điện tử được mã hóa, chẳng hạn như BUSD.

Sàn giao dịch phi tập trung trên nền tảng blockchain của Binance sẽ thưởng cho các nhà giao dịch bằng mã thông báo gốc của DEX và cho phép các nhà giao dịch IDEXB kiếm được 50% phí giao dịch từ ngày 28 tháng 1 đến ngày 11 tháng 2.

Gần đây, Ethereum đã gặp phải tình trạng tắc nghẽn mạng và phí cao sau sự bùng nổ DeFi mới nhất. Người dùng Ethereum DeFi hiện trả hơn $ 5 cho mỗi giao dịch hoặc hơn cho các giao dịch phức tạp liên quan đến nhiều lần thực thi hợp đồng thông minh.

Thực thi tức thì cho người dùng IDEX


Phí gas ETH, chi phí hoạt động cho mạng, hiện lên tới 4,5 triệu đô la cho mỗi triệu giao dịch kể từ khi ra mắt. Để so sánh, người dùng BSC đã thực hiện 5 triệu giao dịch và chi 456 nghìn đô la phí gas kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2020.

DEX cũng hứa hẹn một công cụ kết hợp hiệu suất cao, thực thi tức thì và bảo vệ chống chạy trước. Ngoài ra, IDEX BSC cũng cung cấp các tùy chọn giao dịch nâng cao như cắt lỗ và đặt lợi nhuận.

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, Alex Wearn, đã lưu ý trong thông cáo báo chí:

“Phù hợp với Đa vũ trụ IDEX, chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá các blockchain Lớp 1 mới để hỗ trợ cơ sở hạ tầng IDEX và trở thành trung tâm giao dịch tài sản trên các blockchain khác nhau thông qua một nền tảng an toàn, hiệu suất cao.”

Việc chuyển đổi có thể thực hiện được nhờ việc triển khai giải pháp chuỗi chéo Đa vũ trụ. DEX cũng đã lên kế hoạch ra mắt Polkadot bằng giải pháp Đa vũ trụ của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây