Kraken, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn, đã quyên góp 100.000 đô la cho nhóm vận động tiền điện tử Coin Center.

Kraken hỗ trợ Trung tâm tiền xu


Sàn giao dịch nói rằng họ có ý định quyên góp để tiếp tục nghiên cứu, giáo dục và các quyền trong bối cảnh tiền điện tử.

Kraken nói rằng nó nhằm mục đích “đi đầu trong việc tài trợ cho công việc vận động chính sách quan trọng sẽ giúp giáo dục các nhà lập pháp và quản lý của Hoa Kỳ về tiềm năng biến đổi của tiền điện tử.”

Kraken lưu ý rằng họ đã “đặt nền móng” cho các khoản quyên góp khác với khoản quyên góp 3 triệu đô la trước đó của chính mình cho Trung tâm Coin vào năm 2018.

Coin Center là một trong số các tổ chức đã kêu gọi kiểm tra lại các quy định về ví trao đổi sắp tới của FINCEN. Nó cũng đã bình luận về Đạo luật Ổn định, có thể hạn chế việc sử dụng stablecoin, cùng với nhiều vấn đề pháp lý khác.

Ngoài Coin Center, Kraken đã quyên góp hơn 500.000 đô la cho các dự án khác. Vào tháng 12 năm 2020, nó đã quyên góp 150.000 đô la cho Gitcoin và vào tháng 11, nó đã quyên góp 150.000 đô la cho trang web phát triển Bitcoin Brink.

Grayscale cũng được tặng


Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale cũng đã quyên góp 1 triệu đô la và có ý định kết hợp các khoản quyên góp được thực hiện bởi các cá nhân và tập đoàn, lên đến giới hạn 1 triệu đô la.

Các nhà đầu tư và tập đoàn tiền điện tử cá nhân có thể quyên góp cho Trung tâm Coin thông qua trang web quyên góp của nhóm. Các khoản đóng góp sẽ được khớp trong suốt tháng Hai

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây