Một mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã được lật để thu lợi nhuận là c. 129.870 USD trong vòng chưa đầy bốn ngày.

Cryptoverse đang gây xôn xao trước một vài tác phẩm nghệ thuật được bán và mua gần đây với số tiền đáng kể. Các tác phẩm này là một phần của bộ sưu tập Hashmasks gồm 16.384 bức chân dung của hơn 70 nghệ sĩ, việc bán số này đã kết thúc.

Việc giảm giá bắt đầu với lô tác phẩm nghệ thuật đầu tiên được bán với giá 0,1 ETH (tương đương 130 USD) vào ngày 28 tháng 1. Mỗi đợt tiếp theo đều tăng giá với đợt cuối cùng có giá 100 ETH một tác phẩm.

Nhà sưu tập Westcoastbill sở hữu một mảnh có tên là ‘Trump’ – được mua với giá gần 100 ETH vào ngày 31 tháng 1, dịch ra 130.000 USD, có nghĩa là người bán mua nó chỉ với ETH 0,1 đã kiếm được lợi nhuận lớn: khoảng 99,900%. Westcoastbill cũng có một số mặt hàng khác trong bộ sưu tập của họ.

Trong khi đó, một tác phẩm nghệ thuật khác được cho là đã được bán với giá 100 ETH vào ngày 31 tháng 1, khiến người này thu được lợi nhuận lớn. Nhưng tác phẩm cụ thể có tên ‘Denver’ này thuộc sở hữu của ‘15396C’ và chưa có hồ sơ dự thầu nào được ghi nhận.

Các tác phẩm nghệ thuật này được cho là có độ hiếm tiềm ẩn và rõ ràng: tác phẩm trước đây xuất phát từ thực tế rằng đây là nghệ thuật, mời người tiêu dùng thể hiện cách giải thích giá trị của họ vào tác phẩm nghệ thuật, như trang web cho biết, trong khi tác phẩm trước được tạo ra bởi các đặc điểm khác nhau mà các nghệ sĩ đưa trong một bộ phận, với mỗi chi tiết ít nhiều phổ biến hoặc hiếm gặp: “Các hợp đồng thông minh cho phép bạn gán tên cho Hashmask của mình, cho phép bạn thêm nét vẽ độc đáo của mình vào canvas”.

“Trên tất cả, quyền kiểm soát đối với tất cả các đặc điểm hiếm nhất – tên – được trao cho người tiêu dùng ở mức độ đầy đủ”, trang web cho biết thêm. Bằng cách giữ các tác phẩm nghệ thuật, người dùng tích lũy Mã thông báo đổi tên (NCT) hàng ngày, cho phép họ chọn tên cho chân dung của mình trên chuỗi khối Ethereum (ETH).

Trong khi đó, Cryptoverse cũng đang trưng bày các mảnh từ bộ sưu tập của họ, thảo luận về độ hiếm của chúng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây