Tiền điện tử đang được một số người coi là một kho lưu trữ giá trị đầy hứa hẹn hoặc thậm chí là một tài sản “chống lạm phát” – nhưng có vẻ như một số người chơi trong ngành muốn vượt xa hơn cả điều này, với sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Gemini tiết lộ mức 7,4% hàng năm mới cung cấp tỷ lệ phần trăm trên một tài khoản tiền điện tử mới.

Sàn giao dịch do cặp song sinh Winklevoss điều hành, cho biết trong một bài đăng trên blog rằng sản phẩm mới sẽ được đặt tên là Gemini Earn và ban đầu sẽ được cung cấp cho “một số khách hàng Gemini”, với bản giới thiệu đầy đủ “cho tất cả khách hàng Gemini trong Hoa Kỳ vào đầu tháng Hai. ”

Sàn giao dịch nói thêm rằng không có giới hạn số dư tối thiểu sẽ được áp dụng, không có phí chuyển tiền vào hoặc ra khỏi tài khoản.

Và công ty nói thêm rằng họ sẽ cung cấp Gemini Earn cho tất cả 26 trong số các loại tiền điện tử trong các hỗ trợ hiện tại, với hỗ trợ cũng “sắp ra mắt” cho đồng ổn định được chốt bằng USD, đồng đô la Gemini (GUSD).

Khối lượng giao dịch trên Gemini:

The Winklevoss Test New Way To Earn More Clients For Gemini 102


Nguồn: coingecko.com
Theo báo cáo của CNBC vào tháng trước, mức lãi suất trung bình trên toàn quốc đối với các ngân hàng Mỹ là APR rất nhỏ 0,05%.

Động thái này diễn ra sau sự ra mắt của một đề nghị từ một người chơi tiền điện tử đối thủ của Mỹ, công ty cho vay BlockFi, cung cấp cho khách hàng lãi suất lên tới 8,6% APY đối với tiền gửi tiền điện tử của họ.

Tuy nhiên, không giống như cung cấp BlockFi, Gemini’s Gemini Earn cũng sẽ hoạt động ở New York.

Trong một báo cáo khác, CNBC cho rằng động thái Gemini “báo hiệu một bước chuyển lớn hơn sang lĩnh vực ngân hàng từ Gemini và các công ty tiền điện tử khác, những công ty đang tìm cách phát triển nhiều cách hơn để thu hút những người chưa quen”.

Trong khi đó, Bloomberg báo cáo rằng Michael Moro, giám đốc điều hành tại Genesis Global Capital, tuyên bố rằng nhu cầu vay bitcoin (BTC) và các mã thông báo khác đang “tăng vọt” khi các nhà đầu tư tổ chức “đổ xô vào thị trường”.

Như đã báo cáo, Genesis cho biết hoạt động kinh doanh cho vay của họ đã tăng thêm hơn 7,6 tỷ USD tiền vốn mới trong quý cuối cùng của năm 2020. tại thời điểm đó.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây