Trong cuộc phỏng vấn gần đây của cô ấy với Yahoo! Tài chính, đồng sáng lập Ark Invest, Cathie Wood, cho rằng Bitcoin là một “ý tưởng lớn hơn nhiều” so với Apple và Amazon, hai công ty có giá trị nhất ở Hoa Kỳ:

Chúng tôi tin rằng Bitcoin đã sẵn sàng cho việc [áp dụng] thể chế. Khi chúng ta thực sự nghĩ về điều này… Bitcoin đã sẵn sàng cho các tổ chức chưa? Bitcoin chỉ có mức vốn hóa thị trường 600 tỷ đô la. Thậm chí không bằng một nửa kích thước của Apple hay Amazon… Và đó là một ý tưởng rất lớn. Tôi nghĩ một ý tưởng lớn hơn nhiều so với Apple hay Amazon.

Wood nói thêm rằng Bitcoin là loại tiền tệ kỹ thuật số “thực sự toàn cầu” đầu tiên được phân cấp hoàn toàn, có nghĩa là nó “không có cổ họng để làm nghẹt thở”.

Đặt cược Bitcoin của MassMutual quan trọng hơn bạn nghĩ


Trong khi Ark Invest đã mong đợi các tổ chức chuyển sang tài sản tiền điện tử vì nó có mối tương quan thấp nhất so với các loại tài sản khác.

Correlation


Hình ảnh của research.ark-invest.com
Tuy nhiên, việc MicroStrategy đưa toàn bộ dự trữ tiền mặt của mình vào Bitcoin là một động thái đáng ngạc nhiên đối với Wood.

Sau đó, cô giải thích công ty bảo hiểm MassMutual đầu tư 100 triệu đô la là con dấu chấp thuận quan trọng nhất cho tiền điện tử:

MassMutual rất bảo thủ và được quản lý rất chặt chẽ, và nó đã phải vượt qua nhiều rào cản quy định hơn tôi nghĩ là có thể xảy ra vào lúc này ”.

Mục tiêu Bitcoin đáng chú ý của Ark Invest


Trong báo cáo “Ý tưởng lớn” của mình, Ark Invest ước tính rằng Bitcoin có khả năng tăng thêm 400.000 đô la nếu nó thay thế 10% tiền mặt trong tổng số bảng cân đối kế toán của các công ty thuộc S&P 500.

Bitcoin


Hình ảnh của research.ark-invest.com
Wood – người đã trở nên nổi tiếng nhờ dự đoán chính xác đợt tăng giá khủng khiếp của Tesla – đã tuyên bố rằng Bitcoin có thể tăng cao tới 500.000 đô la vào tháng 11 năm ngoái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây